Ăn cay nên uống nước gì giảm cay?
Cập nhật ngày: 15/07/2019 - 14:01Sữa, nước chanh, rượu, nước ấm có tác dụng hòa tan thành phần gây cay trong ớt, vị cay ở lưỡi sẽ giảm nhanh chóng.
- Bộ Y tế giải thích về thông tin bỏ giấy khám sức khỏe
- Ăn nước dùng hầm xương có lợi gì cho sức khỏe?
-
Thông tin về côn trùng “lạ” cắn người ở Tân Biên:
Mật độ côn trùng giảm đáng kể - Hy hữu người đàn ông ở Hà Nội có 4 quả thận trong cơ thể
- Giám đốc Bệnh viện Phổi TW: Nguy cơ bùng phát bệnh lao do dịch tễ rất nặng nề, kinh phí đầu tư thấp
- Nga sẽ có vaccine chống ung thư trong 3 năm nữa?
- Bộ Y tế giải thích về thông tin bỏ giấy khám sức khỏe
- Ăn nước dùng hầm xương có lợi gì cho sức khỏe?
-
Thông tin về côn trùng “lạ” cắn người ở Tân Biên:
Mật độ côn trùng giảm đáng kể - Hy hữu người đàn ông ở Hà Nội có 4 quả thận trong cơ thể
- Giám đốc Bệnh viện Phổi TW: Nguy cơ bùng phát bệnh lao do dịch tễ rất nặng nề, kinh phí đầu tư thấp
- Nga sẽ có vaccine chống ung thư trong 3 năm nữa?