Hội thi Thể dục nhịp điệu thiếu nhi, nhi đồng tỉnh Tây Ninh lần IV - 7 xu hướng công nghệ năm 2017 - 'Cầu thủ Việt Nam đáng nhận thẻ đỏ' - Khó hiểu cách dùng người của HLV Hữu Thắng - Giá xăng có thể tăng mạnh vào ngày mai - Fidel Castro là chiến thắng - Huyện Dương Minh Châu: Tổ chức giải Taekwondo giao lưu giữa các CLB - Indonesia - Việt Nam 2-1: Sai lầm của Quế Ngọc Hải - Một số sự kiện trong ngày 4 tháng 12: - Một người tử vong nghi do điện giật

Tân Châu: Tổ chức diễn đàn thiếu nhi với văn hóa giao thông

Cập nhật ngày: 24/11/2013 05:47
Diễn đàn nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn và lực lượng thanh niên, thiếu nhi trong việc tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông.

 Diễn đàn nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn và lực lượng thanh niên, thiếu nhi trong việc tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông.

(BTNO)- Diễn đàn do Hội đồng đội huyện Tân Châu tổ chức hôm 22.11 tại Trường THCS xã Suối Dây, nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn và lực lượng thanh niên, thiếu nhi trong việc giữ gìn trật tự an toàn giao thông.

Đội CSGT Công an huyện Tân Châu tặng quà cho học sinh tham gia

diễn đàn

Có trên 600 học sinh của trường THCS Suối Dây và các tổng phụ trách đội các điểm trường trong toàn huyện về dự. Tại đây, các em học sinh được nghe đại diện Đội cảnh sát giao thông trật tự Công an huyện Tân Châu thông báo tình hình tai nạn giao thông trong nước, trên địa bàn tỉnh cũng như ở địa phương thời gian qua, đặc biệt là các vụ tai nạn có liên quan đến lứa tuổi thanh thiếu niên và tai nạn có nguyên nhân từ rượu, bia, lạng lách đánh võng, đua xe…

Trước đó, các em học sinh đã được nhà trường tổ chức thi vẽ tranh có nội dung về an toàn giao thông. Kết quả giải nhất thuộc về tập thể lớp 8A4 với chủ đề An toàn là bạn.

Chí Thành