Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thông báo:
Quốc hội đã thống nhất điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp tục hoàn thiện.
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ chỉnh lý quy định về thời hạn sử dụng đất áp dụng theo quy định của Luật Đất đai hiện hành, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm.
Mọi người đừng để kẻ địch lợi dụng vào mục đích xấu kích động, phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật.

Xã hội   Chia sẻ

Những tấm lòng vàng

Bạn đọc giúp đỡ bà Chuyển và bà Vân 

Cập nhật ngày: 07/08/2017 - 15:08

BTN - Vừa qua, Báo Tây Ninh có đăng 2 bài viết “Tai ương dồn dập” và “Khốn cùng vì bệnh tật” nói về hoàn cảnh của bà Nguyễn Thị Chuyển, năm nay 73 tuổi, ở ấp Thuận Tâm, xã Lợi Thuận và hai vợ chồng bà Nguyễn Thu Vân, 62 tuổi, ở ấp Bảo, xã Long Giang, huyện Bến Cầu.

Bà Chuyển cùng con gái nhận tiền do bạn đọc Báo Tây Ninh gửi giúp đỡ.

Sau khi báo phát hành, bà Ngô Thị Tua ở phường 1, thành phố Tây Ninh gửi đến Báo Tây Ninh nhờ chuyển 2 triệu đồng giúp đỡ hai trường hợp nêu trên. Một bạn đọc khác cũng gửi cho gia đình bà Chuyển 500 ngàn đồng. Toà soạn đã cử người mang tiền giao tận tay bà Chuyển (1,5 triệu đồng) và bà Vân (1 triệu đồng).

Ngoài ra, gia đình bà Vân còn được độc giả cùng các nhà hảo tâm đến giúp đỡ trực tiếp 7,4 triệu đồng và 20kg gạo. Gia đình bà Chuyển cũng được người dân xóm, ấp tặng nhiều phần quà, riêng tịnh xá Ngọc Chơn, xã Lợi Thuận trợ giúp 5,7 triệu đồng.

Qua báo Tây Ninh, bà Chuyển và bà Vân cảm ơn sự quan tâm của những người có tấm lòng nhân ái đã chia sẻ khó khăn với gia đình mình trong lúc ngặt nghèo.

                                                                                 THUỲ DUNG