Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thông báo:
Quốc hội đã thống nhất điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp tục hoàn thiện.
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ chỉnh lý quy định về thời hạn sử dụng đất áp dụng theo quy định của Luật Đất đai hiện hành, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm.
Mọi người đừng để kẻ địch lợi dụng vào mục đích xấu kích động, phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật.

Bộ đội biên phòng Tây Ninh hoàn thành công tác bầu cử

Cập nhật ngày: 22/05/2016 - 11:30

Đại tá Nguyễn Tài Sơn- Chính ủy BĐBP tỉnh Tây Ninh bỏ phiếu bầu cử.

Tất cả cử tri là cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên Quốc phòng khối cơ quan Bộ chỉ huy BĐBP Tây Ninh đã chấp hành nghiêm nội quy phòng bỏ phiếu, lần lượt từng cử tri lựa chọn bỏ phiếu bầu những ứng cử viên tiêu biểu làm đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Cử tri đã gửi gắm niềm tin của mình vào từng lá phiếu, với hy vọng chọn được những đại biểu đủ đức và tài đại diện cho tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, chiến sĩ BĐBP Tây Ninh vào Quốc hội và HĐND các cấp tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đến 11 giờ cùng ngày, các điểm bỏ phiếu tại Tiểu đoàn huấn luyện cơ động và 15 Đồn biên phòng trong tỉnh đã hoàn thành công tác bầu cử ; 100% cán bộ chiến sĩ trong đơn vị đã thực hiện tốt quyền công dân.

Do đặc thù của BĐBP trong thực hiện nhiệm vụ nên chỉ huy các đơn vị đã bố trí, phân công cán bộ, chiến sĩ vừa thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, vừa phối hợp cùng chính quyền địa phương giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội  khu vực biên giới trước, trong và sau thời gian bầu cử.

Đến thời điểm hiện tại, BĐBP tỉnh Tây Ninh đã thực hiện tốt công tác tổ chức bầu cử, đảm bảo an toàn tuyệt đối tại các điểm bầu cử; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới được giữ vững ổn định, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong tổ chức bầu cử lần này.

Hải Bằng