Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thông báo:
Quốc hội đã thống nhất điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp tục hoàn thiện.
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ chỉnh lý quy định về thời hạn sử dụng đất áp dụng theo quy định của Luật Đất đai hiện hành, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm.
Mọi người đừng để kẻ địch lợi dụng vào mục đích xấu kích động, phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật.

CBCC Văn phòng Tỉnh uỷ: Nêu cao tinh thần học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Cập nhật ngày: 28/10/2010 - 05:50

(BTNO)-Chiều 27.10, Văn phòng Tỉnh uỷ Tây Ninh đã tổ chức lễ tổng kết năm 2010 và sơ kết 4 năm (2007-2010) thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đến dự có bà Nguyễn Thị Khuyên, Trưởng Ban Tuyên huấn khối cơ quan Dân chính Đảng.

Bà Nguyễn Thị Khuyên, Trưởng Ban Tuyên huấn khối cơ quan Dân chính Đảng trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong 4 năm thực hiện cuộc vận động

Qua 4 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cán bộ công chức (CBCC) Văn phòng Tỉnh uỷ đã có sự chuyển biến khá rõ nét trong nhận thức, trong công tác. Mỗi CBCC Văn phòng Tỉnh uỷ đều tự giác, có ý thức kiểm điểm, soi rọi mình trước tấm gương đạo đức của Bác để tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thiện bản thân. Những thay đổi đó được thể hiện qua việc làm cụ thể như: có trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ được phân công; thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế làm việc; có ý thức trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; sửa đổi lối làm việc theo hướng nhanh, gọn, khoa học và có hiệu quả; hết lòng, hết sức vì công việc chung, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và xây dựng đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh.

Cấp uỷ Đảng đã nhận thức rõ mục đích, yêu cầu và sự cần thiết triển khai thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, xem đây là cuộc vận động lớn, thông qua đó để xây dựng Đảng, xây dựng nền tảng đạo đức của xã hội. Cấp uỷ và Ban chỉ đạo thực hiện cuộc vận động đã tập trung triển khai học tập chuyên đề và tổ chức thực hiện các bước học tập kịp thời, đúng sự chỉ đạo của cấp trên…

Đại Dương