Chất béo làm tăng nguy cơ bệnh Alzheimer
Cập nhật ngày: 27/10/2019 - 09:01Sử dụng thực phẩm chứa nhiều chất béo trans fat làm tăng 75% nguy cơ mắc bệnh Alzheimer, theo kết quả nghiên cứu suốt 10 năm.
- Bộ Y tế giải thích về thông tin bỏ giấy khám sức khỏe
- Ăn nước dùng hầm xương có lợi gì cho sức khỏe?
-
Thông tin về côn trùng “lạ” cắn người ở Tân Biên:
Mật độ côn trùng giảm đáng kể - Hy hữu người đàn ông ở Hà Nội có 4 quả thận trong cơ thể
- Giám đốc Bệnh viện Phổi TW: Nguy cơ bùng phát bệnh lao do dịch tễ rất nặng nề, kinh phí đầu tư thấp
- Nga sẽ có vaccine chống ung thư trong 3 năm nữa?
- Bộ Y tế giải thích về thông tin bỏ giấy khám sức khỏe
- Ăn nước dùng hầm xương có lợi gì cho sức khỏe?
-
Thông tin về côn trùng “lạ” cắn người ở Tân Biên:
Mật độ côn trùng giảm đáng kể - Hy hữu người đàn ông ở Hà Nội có 4 quả thận trong cơ thể
- Giám đốc Bệnh viện Phổi TW: Nguy cơ bùng phát bệnh lao do dịch tễ rất nặng nề, kinh phí đầu tư thấp
- Nga sẽ có vaccine chống ung thư trong 3 năm nữa?