Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thông báo:
Quốc hội đã thống nhất điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp tục hoàn thiện.
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ chỉnh lý quy định về thời hạn sử dụng đất áp dụng theo quy định của Luật Đất đai hiện hành, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm.
Mọi người đừng để kẻ địch lợi dụng vào mục đích xấu kích động, phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật.

Châu Thành: Công tác thi đua - khen thưởng là động lực cho sự phát triển

Cập nhật ngày: 14/05/2011 - 10:16

(BTNO)- Chiều 13.5, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện Châu Thành đã tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2010. Gần 100 đại biểu đại diện cho các phòng, ban, ngành, đoàn thể và 15 xã, thị trấn trong huyện đã đến dự lễ tổng kết.

Ông Đặng Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành trao giấy khen cho các tập thể

Năm 2010, phong trào thi đua yêu nước đã giúp huyện Châu Thành đạt nhiều kết quả khả quan trên các lĩnh vực kinh tế, văn hoá, xã hội, như: vận động cho Quỹ Vì người nghèo được trên 3,5 tỷ đồng; xây tặng 599 căn nhà đại đoàn kết; hỗ trợ vốn không tính lãi cho 573 hộ gia đình với tổng số tiền hơn 500 triệu đồng; vận động các tổ chức và cá nhân tài trợ cho 3.478 hộ nghèo với tổng số tiền là 568 triệu đồng…

Ngoài ra, các cơ quan, đoàn thể trong huyện còn tổ chức nhiều hoạt động mang lợi ích thiết thực cho cộng đồng như: đào đắp đường giao thông nông thôn, nạo vét kênh mương nội đồng, phát hoang, cấp 131 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học với tổng kinh phí trên 400 triệu đồng; tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 2.095 lượt người với tổng số tiền thuốc trị giá 138 triệu đồng…

Tại buổi lễ tổng kết, 3 khối thi đua trong huyện gồm: khối Nhà nước, khối Đảng, đoàn thể và khối Xã, thị trấn đã ký kết giao ước thi đua cho năm 2011. Nhân dịp này, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện Châu Thành cũng đã khen thưởng cho 15 tập thể và 46 cá nhân có nhiều đóng góp trong năm 2010.

HT