Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thông báo:
Quốc hội đã thống nhất điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp tục hoàn thiện.
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ chỉnh lý quy định về thời hạn sử dụng đất áp dụng theo quy định của Luật Đất đai hiện hành, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm.
Mọi người đừng để kẻ địch lợi dụng vào mục đích xấu kích động, phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật.

Công an Tây Ninh: Viếng bia tưởng niệm AH-LS Bàu Rong

Cập nhật ngày: 29/06/2010 - 05:38

(BTNO) - Sáng 28.6, Ban giám đốc Công an Tây Ninh, lãnh đạo các phòng, ban Công an huyện, thị và đông đảo cán bộ chiến sĩ đã đến viếng bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích căn cứ Bàu Rong, ấp Long Thịnh, xã Long Khánh, huyện Bến Cầu.

BGĐ Công an Tây Ninh thắp hương tưởng niệm AH-LS tại Khu DT Căn cứ Bàu Rong

Trong kháng chiến chống Mỹ, Ban An ninh tỉnh đã chọn nhiều nơi làm căn cứ để bảo toàn lực lượng và phối hợp với chiến trường, trong đó có căn cứ Bàu Rong. Cũng chính ở căn cứ này, cách đây 42 năm, vào ngày 26.6.1968, do bị một tên phản bội chỉ điểm, Mỹ đã ném bom B52 làm 10 cán bộ cốt cán của Tỉnh uỷ và Ban an ninh tỉnh hy sinh, làm bị thương nhiều đồng chí khác.

Để tưởng nhớ đến các thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, Ban giám đốc Công an tỉnh, Công an các huyện và các đoàn thể trong Công an tỉnh thường xuyên tổ chức các đợt về nguồn, viếng nghĩa trang, viếng bia tưởng niệm, dâng hương các anh hùng liệt sĩ nhằm giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, để tự hào và tiếp bước cha anh bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Nhất Minh