Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thông báo:
Quốc hội đã thống nhất điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp tục hoàn thiện.
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ chỉnh lý quy định về thời hạn sử dụng đất áp dụng theo quy định của Luật Đất đai hiện hành, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm.
Mọi người đừng để kẻ địch lợi dụng vào mục đích xấu kích động, phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật.

Đảng uỷ khối Doanh nghiệp: Toạ đàm với đoàn viên thanh niên

Cập nhật ngày: 12/10/2009 - 06:29

Tối 9.10, tại hội trường Điện Lực Tây Ninh, Đoàn uỷ khối Doanh nghiệp tổ chức toạ đàm giữa 150 ĐVTN với Ban Thường vụ Đảng uỷ khối.

Tại buổi toạ đàm, nhiều ĐVTN đã thẳng thắn nêu lên những trăn trở của mình như ở một số công ty, chỉ tiêu vào Đảng còn hạn chế, trong khi có rất nhiều ĐVTN có nguyện vọng được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Một số ĐVTN có thân nhân tham gia chế độ cũ, dù rất tích cực phấn đấu trong công tác, nhưng vẫn băn khoăn không biết có được kết nạp Đảng không? Đa số cán bộ Đoàn vừa làm công tác chuyên môn, vừa kiêm nhiệm công tác đoàn, phụ cấp cho các cán bộ Đoàn được tổ chức đánh giá, quan tâm như thế nào và định mức ra sao để thúc đẩy hoạt động đoàn phát triển hơn nữa? v.v…  

ĐVTN phát biểu ý kiến tại buổi toạ đàm.

Đây là lần đầu tiên Đoàn uỷ khối Doanh nghiệp tổ chức toạ đàm nhằm nắm bắt tâm tư, tình cảm và những trăn trở của ĐVTN trong công tác phát triển Đảng để Ban thường vụ Đảng uỷ có hướng tham mưu, đề xuất với lãnh đạo cấp trên.

Từ năm 2007 đến nay, Đoàn uỷ khối Doanh nghiệp đã có 151 đoàn viên được kết nạp Đảng. Hiện nay, Đoàn uỷ khối Doanh nghiệp có 41 cơ sở đoàn với 1.677 đoàn viên 

Đại Dương