Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thông báo:
Quốc hội đã thống nhất điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp tục hoàn thiện.
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ chỉnh lý quy định về thời hạn sử dụng đất áp dụng theo quy định của Luật Đất đai hiện hành, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm.
Mọi người đừng để kẻ địch lợi dụng vào mục đích xấu kích động, phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật.

Điểm tin tối 18-6: Sanchez dính chấn thương 

Cập nhật ngày: 18/06/2017 - 20:40

HLV trưởng đội tuyển Chile Juan Antonio Pizzi cho biết, tiền đạo Alexis Sanchez chưa chắc ra sân trong trận Chile gặp Cameroon ở bảng A Confederations Cup 2017 vì chấn thương.


Sanchez dính chấn thương trước thềm Confederations Cup 2017. Ảnh: GOAL.COM

Sanchez không may dính chấn thương mắt cá trong phòng tập thể dục ở buổi tập gần nhất của Chile. Các bác sỹ cho biết, họ cần một vài bài kiểm tra để xem thử Sanchez có thể kịp ra sân trong trận gặp Cameroon diễn ra lúc 1h ngày 19-6 hay không.

Ziadne thuyết phục Ronaldo ở lại R.M


Zidane thuyết phục Ronaldo ở lại R.M. Ảnh: REUTERS

Nguồn tin từ báo chí Tây Ban Nha cho biết, HLV Zinedine Zidane đã gọi điện cho siêu sao Cristiano Ronaldo thuyết phục cầu thủ này tiếp tục ở lại Real Madrid (R.M).

Trong cuộc gọi nói trên, HLV Zidane đã nói với Ronaldo, R.M cần anh và khuyên cầu thủ người Bồ Đào Nha nên ở lại. Các tờ báo thân R.M cho biết thêm, Zidane sẽ tiếp tục thuyết phục Ronaldo trong những ngày tới. Sau khi Confederation Cup kết thúc, nếu Roanldo vẫn giữ nguyên ý định, Zidane sẽ gặp trực tiếp cầu thủ này để giải quyết dứt điểm mọi chuyện.

Nguồn TTO