Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thông báo:
Quốc hội đã thống nhất điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp tục hoàn thiện.
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ chỉnh lý quy định về thời hạn sử dụng đất áp dụng theo quy định của Luật Đất đai hiện hành, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm.
Mọi người đừng để kẻ địch lợi dụng vào mục đích xấu kích động, phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật.

Tân Biên:

Gặp gỡ chức sắc tôn giáo, già làng 

Cập nhật ngày: 12/10/2017 - 09:03

BTNO - Chiều 11.10, Thường trực huyện ủy Tân Biên có buổi gặp gỡ, tiếp xúc với đại diện của các dân tộc, tôn giáo trên địa bàn huyện.

Đến dự có ông Trịnh Ngọc Phương- Bí thư huyện ủy Tân Biên.

Lãnh đạo huyện Tân Biên gặp gỡ đại diện chức sắc tôn giáo, dân tộc.

Tại buổi gặp gỡ, UBND huyện Tân Biên đã thông báo với các đại biểu về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của huyện trong 9 tháng đầu năm và đời sống của đồng bào dân tộc, tôn giáo trên địa bàn huyện trong thời gian qua.

Đồng bào các dân tộc, tôn giáo trên địa bàn huyện đã được các cấp, các ngành quan tâm chăm lo, tạo điều kiện hỗ trợ về vốn để phát triển sản xuất, chăn nuôi, nâng cao đời sống kinh tế cho gia đình. Bà con dân tộc, tôn giáo thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và tích cực tham gia vào các phong trào phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.

Ông Trịnh Ngọc Phương- Bí thư huyện ủy Tân Biên đã giải trình một số ý kiến, kiến nghị của đại biểu; đồng thời ghi nhận các ý kiến còn lại để bàn bạc, thống nhất hướng giải quyết cho bà con trong thời gian tới.

Đức Thịnh