Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thông báo:
Quốc hội đã thống nhất điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp tục hoàn thiện.
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ chỉnh lý quy định về thời hạn sử dụng đất áp dụng theo quy định của Luật Đất đai hiện hành, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm.
Mọi người đừng để kẻ địch lợi dụng vào mục đích xấu kích động, phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật.

Khởi động chung kết Hoa hậu hoà bình thế giới 2017 tại VN 

Cập nhật ngày: 18/04/2017 - 12:30

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu hoà bình thế giới 2017 (Miss Grand Internationl 2017) sẽ được tổ chức từ 4 đến 25-10 tại Việt Nam.


Top 5 hoa hậu hoà bình thế giới 2016 và BTC chụp ảnh tại buổi họp báo- Ảnh: NAM TRẦN

Tối 17-4, tại Hà Nội đã họp báo khởi động chung kết cuộc thi Hoa hậu hoà bình thế giới 2017 tại VN.

Hoa hậu hoà bình thế giới 2017 sẽ được tổ chức tại Quảng Bình và Kiên Giang từ 4 đến 25-10 với các phần thi như: trang phục các dân tộc (tại Quảng Bình), trang phục áo tắm (tại Kiên Giang) và chung kết sẽ được tổ chức tại đảo Phú Quốc, Kiên Giang.

Chủ đề của Hoa hậu hoà bình thế giới 2017 là Chấm dứt chiến tranh và bạo lực.

Theo ban tổ chức, ngoài việc phẫu thuật chuyển giới ra thì mọi biện pháp làm đẹp khác liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ đều được chấp nhận. Tại cuộc thi Hoa hậu hoà bình thế giới 2016 tổ chức ở Las Vegas (Mỹ), Nguyễn Thị Loan của VN đã lọt top 20.

Người đoạt vương miện của Hoa hậu hoà bình thế giới 2017 sẽ sinh sống tại Thái Lan trong một năm để đến những trại trẻ chịu ảnh hưởng từ chiến tranh, tham gia các hoạt động nhằm kêu gọi chấm dứt chiến tranh trên toàn thế giới.

Tại buổi họp báo, đại diện ban tổ chức cho biết hiện tại vẫn chưa quyết định có tổ chức phần thi trang phục dân tộc tại hang Thiên Đường (Quảng Bình) hay không. 

Nguồn TTO