Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thông báo:
Quốc hội đã thống nhất điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp tục hoàn thiện.
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ chỉnh lý quy định về thời hạn sử dụng đất áp dụng theo quy định của Luật Đất đai hiện hành, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm.
Mọi người đừng để kẻ địch lợi dụng vào mục đích xấu kích động, phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật.

Kim Jong Un bất ngờ thể hiện khiếu hài hước 

Cập nhật ngày: 10/03/2018 - 21:23

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Kim Jong Un đã thể hiện khiếu hài hước trong cuộc gặp các đặc phái viên Hàn Quốc tại Bình Nhưỡng.

Theo RT, cuộc gặp diễn ra trong tuần giữa ông Kim Jong Un và phái đoàn Hàn Quốc đánh dấu những dấu mốc đầu tiên.

Ảnh: KCNA

Đó là lần đầu tiên quan chức Hàn Quốc gặp ông Kim Jong Un và có những dấu hiệu cho thấy Bình Nhưỡng có thể từ bỏ hạt nhân. Trong cuộc gặp, các quan chức Hàn Quốc cũng chứng kiến nhà lãnh đạo Triều Tiên thể hiện khiếu hài hước.

Đáng chú ý, nhà lãnh đạo Triều Tiên còn nhấn mạnh khi có vấn đề phát sinh, ông có thể giải quyết bằng cách điện đàm trực tiếp với Tổng thống Hàn Quốc qua đường dây nóng. Việc lập đường dây nóng giữa lãnh đạo hai nước được đánh giá là diễn biến chưa từng có.

Bữa tiệc đón tiếp phái đoàn Hàn Quốc của Triều Tiên được đánh giá là hiếu khách. Phía Hàn Quốc được đãi lẩu và mỳ truyền thống, rượu. "Rượu liên tục được tiếp", một nguồn tin nắm thông tin về cuộc gặp cho biết. Rượu được mời gồm rượu vang, soju và rượu sâm.

Nguồn vietnamnet