Công khai số điện thoại đường dây nóng xử lý “tour du lịch 0 đồng”

Khi phát hiện trường hợp các tổ chức, cá nhân mời chào tham gia “tour du lịch 0 đồng”, người dân có thể cung cấp thông tin qua số điện thoại đường dây nóng của Thanh tra Sở VH,TT&DL 0276 3825 978 hoặc gọi trực tiếp cho lãnh đạo Sở VH,TT&DL qua các số điện thoại 0914 853 991 hoặc 0901 190 779.

 • Giá cát tăng cao là do... đầu nậu (?) 

  Giá cát tăng cao là do... đầu nậu (?)

  Gần 20 ngày kể từ ngày UBND tỉnh ban hành văn bản chỉ đạo tạm ngưng hoạt động khai thác cát trong khu vực hồ Dầu Tiếng, giá cát xây dựng vẫn đang ở mức cao do tăng đột biến, gây khó khăn cho người dân và doanh nghiệp xây dựng đang có công trình xây dựng.

  10-05-2019 Chuyện quản lý
 • Hỗ trợ cán bộ trình độ đại học, cao đẳng làm việc tại HTX 

  Hỗ trợ cán bộ trình độ đại học, cao đẳng làm việc tại HTX

  Hiện toàn tỉnh có 67 HTX hoạt động theo luật HTX năm 2012, trong đó có 6/67 HTX ứng dụng công nghệ cao, 36/67 HTX có hoạt động liên kết với các doanh nghiệp. Tổng số thành viên của các HTX là 3.800 người, số lao động thường xuyên khoảng 1.300 người.

  14-04-2019 Chuyện quản lý
 • Người lao động vui mừng được thưởng tết 

  Người lao động vui mừng được thưởng tết

  Còn ít ngày nữa là bước sang năm mới Kỷ Hợi 2019, một năm mới với nhiều ước vọng, niềm tin vào sự phát triển. Thời điểm này, nhiều công nhân thời vụ tại các công trình xây dựng cũng đang “mong ngóng” các khoản thưởng tết sau một thời gian làm việc.

  02-02-2019 Chuyện quản lý
 • Vụ xây mới chợ Hoà Bình:
  Báo Tây Ninh phản ánh đúng thực tế, khách quan 

  Báo Tây Ninh phản ánh đúng thực tế, khách quan

  Báo Tây Ninh khẳng định bài viết “Đầu tư thi công chợ Hoà Bình: nhiều bất cập” phản ánh đúng thực tế, khách quan. Bài báo không nêu quan điểm hay nhận định riêng của người viết. Vì vậy, những nội dung phản ánh trong đơn khiếu nại của Công ty Phúc Gia Hy đối với bài viết này là không có cơ sở.

  05-01-2019 Chuyện quản lý
 • Khi nhà khoa học đồng hành cùng nhà nông 

  Khi nhà khoa học đồng hành cùng nhà nông

  Mới đây, tại xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, lần đầu tiên nông dân thuộc “Tổ hội nghề nghiệp trồng bưởi da xanh” được các nhà khoa học cùng đồng hành “ra đồng” nhằm hướng đến sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGAP.

  07-12-2018 Chuyện quản lý
 • Cà phê cùng doanh nhân 

  Cà phê cùng doanh nhân

  Ngày 22.9, Hiệp hội doanh nghiệp Tây Ninh tổ chức chương trình Cà phê cùng doanh nhân với chủ đề “Giao lưu cùng lãnh đạo tỉnh”, trao đổi về môi trường đầu tư và khởi nghiệp.

  23-09-2018 Chuyện quản lý
 • Chuyện quản lý
  Không có chi phí bảo trì nào chịu nổi !

  Không có chi phí bảo trì nào chịu nổi !

  Một đại biểu kết luận, phải thẳng thắn nhìn nhận và quyết liệt khắc phục những tồn tại, hạn chế ngay từ cái gốc của vấn đề mới giải quyết hiệu quả bức xúc về thực trạng hạ tầng giao thông hiện nay. Chứ nếu chỉ giải quyết phần ngọn, chờ đường hư rồi sửa thì “không có chi phí bảo trì nào chịu nổi”.

  27-05-2018 Chuyện quản lý