Bộc lộ nhiều hạn chế

Khi lượng du khách về Tây Ninh tăng nhanh vào mùa lễ hội năm 2017, tình trạng ùn ứ giao thông đã xảy ra khi có nhiều phương tiện dừng, đỗ trên đường. Ngoài ra, theo một số người dân sống trên đường Điện Biên Phủ, từ khi con đường đưa vào sử dụng đến nay, cây xanh trồng trên dải phân cách phát triển kém. Đồng thời cũng do dải phân cách rộng, số lượng cây trồng rất nhiều sẽ phải tốn nhiều chi phí chăm sóc.

 • UBND tỉnh:
  Trả lời cử tri Trảng Bàng và Gò Dầu

  Trả lời cử tri Trảng Bàng và Gò Dầu

  Mới đây, UBND tỉnh có văn bản trả lời một số kiến nghị của cử tri Trảng Bàng và Gò Dầu xung quanh việc đầu tư hệ thống cấp nước sạch và xây dựng nhà theo mẫu ở khu tái định cư.

 • Hàng khuyến mãi- chiêu trò “móc túi” người tiêu dùng 

  Hàng khuyến mãi- chiêu trò “móc túi” người tiêu dùng

  Nhiều người tiêu dùng hiện nay rất thích mua hàng khuyến mãi, hàng giá rẻ, bởi các sản phẩm này vừa giảm giá, vừa có kèm theo chương trình khuyến mãi. Thế nhưng, nhiều người không biết rằng đây có thể là chiêu tăng giá lên rồi khuyến mãi nhằm “móc túi” người tiêu dùng.

 • Huyện Hoà Thành:
  Đã định hình Thị xã tương lai 

  Đã định hình Thị xã tương lai

  Huyện Hoà Thành hiện nay bao gồm thị trấn Hoà Thành và 7 xã (Hiệp Tân, Long Thành Bắc, Long Thành Trung, Long Thành Nam, Trường Đông, Trường Hoà, Trường Tây) với diện tích tự nhiên là 8.311,84 ha, dân số khoảng 146 ngàn người. Theo dự kiến, huyện Hoà Thành sẽ trở thành thị xã trực thuộc tỉnh giai đoạn 2016-2020. Kể từ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, Hoà Thành đã tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng để dần định hình một thị xã trong tương lai.