Cần “đánh thức” tiềm năng du lịch

Huyện cần đẩy mạnh kêu gọi đầu tư để xây dựng khách sạn, nhà hàng, các khu giải trí vui chơi, mua sắm... để phục vụ nhu cầu của khách du lịch. Khi đó, tiềm năng du lịch của huyện chắc chắn sẽ được khơi dậy và phát triển, góp phần cùng tỉnh đưa ngành công nghiệp không khói cất cánh.

 • Thành phố Tây Ninh và huyện Hoà Thành:
  Đẩy nhanh tiến độ các dự án thoát nước 

  Đẩy nhanh tiến độ các dự án thoát nước

  Với quyết tâm xoá các điểm ngập cục bộ thường xuyên trên các tuyến đường kéo dài nhiều năm khiến người dân bức xúc, thời gian qua, Sở Giao thông - Vận tải (GT-VT), UBND thành phố Tây Ninh, UBND huyện Hoà Thành cùng đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án thoát nước tại một số “điểm đen” trước mùa mưa 2017.

 • Đường Điện Biên Phủ (TP. Tây Ninh):
  Sẽ được đầu tư hoàn chỉnh theo quy hoạch 

  Sẽ được đầu tư hoàn chỉnh theo quy hoạch

  Dải phân cách thu hẹp từ 9,5m xuống còn 1,2m, mặt đường mở rộng thêm 2 làn xe, giữ nguyên hệ thống chiếu sáng ở giữa. Việc thu hẹp dải phân cách sẽ làm cho mặt đường rộng rãi, thông thoáng hơn, đáp ứng nhu cầu giao thông, bố trí được nơi dừng, đỗ xe vào các dịp lễ tết, đồng thời còn giảm thiểu chi phí chăm sóc, cắt tỉa cây xanh hằng năm.

 • HUYỆN GÒ DẦU:
  Thực hiện nhiều công trình chỉnh trang đô thị 

  Thực hiện nhiều công trình chỉnh trang đô thị

  Trong những năm qua, lãnh đạo huyện Gò Dầu luôn quan tâm đến việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, nâng cấp, chỉnh trang thị trấn Gò Dầu hướng đến đô thị loại IV vào năm 2018. Tính từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 5.2017, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Gò Dầu cùng với các đơn vị thi công đã tiến hành khởi công 13 công trình chỉnh trang đô thị thị trấn Gò Dầu, với tổng dự toán trên 26,44 tỷ đồng.

 • Dải phân cách đường Điện Biên Phủ:
  Bộc lộ nhiều hạn chế 

  Bộc lộ nhiều hạn chế

  Khi lượng du khách về Tây Ninh tăng nhanh vào mùa lễ hội năm 2017, tình trạng ùn ứ giao thông đã xảy ra khi có nhiều phương tiện dừng, đỗ trên đường. Ngoài ra, theo một số người dân sống trên đường Điện Biên Phủ, từ khi con đường đưa vào sử dụng đến nay, cây xanh trồng trên dải phân cách phát triển kém. Đồng thời cũng do dải phân cách rộng, số lượng cây trồng rất nhiều sẽ phải tốn nhiều chi phí chăm sóc.

 • UBND tỉnh:
  Trả lời cử tri Trảng Bàng và Gò Dầu

  Trả lời cử tri Trảng Bàng và Gò Dầu

  Mới đây, UBND tỉnh có văn bản trả lời một số kiến nghị của cử tri Trảng Bàng và Gò Dầu xung quanh việc đầu tư hệ thống cấp nước sạch và xây dựng nhà theo mẫu ở khu tái định cư.

 • Hàng khuyến mãi- chiêu trò “móc túi” người tiêu dùng 

  Hàng khuyến mãi- chiêu trò “móc túi” người tiêu dùng

  Nhiều người tiêu dùng hiện nay rất thích mua hàng khuyến mãi, hàng giá rẻ, bởi các sản phẩm này vừa giảm giá, vừa có kèm theo chương trình khuyến mãi. Thế nhưng, nhiều người không biết rằng đây có thể là chiêu tăng giá lên rồi khuyến mãi nhằm “móc túi” người tiêu dùng.

 • Huyện Hoà Thành:
  Đã định hình Thị xã tương lai 

  Đã định hình Thị xã tương lai

  Huyện Hoà Thành hiện nay bao gồm thị trấn Hoà Thành và 7 xã (Hiệp Tân, Long Thành Bắc, Long Thành Trung, Long Thành Nam, Trường Đông, Trường Hoà, Trường Tây) với diện tích tự nhiên là 8.311,84 ha, dân số khoảng 146 ngàn người. Theo dự kiến, huyện Hoà Thành sẽ trở thành thị xã trực thuộc tỉnh giai đoạn 2016-2020. Kể từ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, Hoà Thành đã tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng để dần định hình một thị xã trong tương lai.