Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thông báo:
Quốc hội đã thống nhất điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp tục hoàn thiện.
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ chỉnh lý quy định về thời hạn sử dụng đất áp dụng theo quy định của Luật Đất đai hiện hành, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm.
Mọi người đừng để kẻ địch lợi dụng vào mục đích xấu kích động, phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật.

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc sức khoẻ các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ Đội Biên Phòng Tây Ninh

Cập nhật ngày: 03/03/2009 - 02:18

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Thị Bân (thứ hai, nhìn từ bên phải) thăm và tặng hoa Đại tá Phạm Anh.

Chiều ngày 2.2.2009, nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3.3.1989-3.3.2009) và 50 năm Ngày truyền thống BĐBP (3.3.1959-3.3.2009), Bí thư Tỉnh uỷ Lê Thị Bân, Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Thị Giảm và Đại tá Vũ Viết Lợi, Chính uỷ BCH Bộ đội Biên phòng đã đến thăm, tặng hoa, quà và chúc sức khoẻ các đồng chí cán bộ lão thành nguyên là lãnh đạo BCH Bộ đội Biên phòng Tây Ninh.

Các đồng chí Đại tá Lê Xuân Chanh, Nguyễn Lương, Phạm Anh, nguyên Chỉ huy trưởng BCH Bộ đội Biên phòng Tây Ninh và Đại tá Hoàng Sa, nguyên Chính uỷ BCH Bộ đội Biên phòng Tây Ninh rất vui mừng và bày tỏ sự cảm kích đối với các đồng chí lãnh đạo tỉnh, dù bận nhiều việc nhưng vẫn dành sự quan tâm đặc biệt đến các đồng chí trong những ngày lễ tết cũng như ngày truyền thống của ngành Biên phòng.

H.Đ