Lòng trắng hay lòng đỏ trứng gà bổ dưỡng hơn?
Cập nhật ngày: 12/10/2018 - 15:03Lòng đỏ và lòng trắng trứng có lượng protein ngang nhau, tuy nhiên lòng trắng không chứa cholesterol và chất béo như lòng đỏ.
- Nước luộc rau muống màu xanh sẫm có nên ăn?
- 5 lý do khiến bạn nên chăm chỉ ăn đậu nành lông
- Mỗi ngày có 1 "khung giờ vàng" để tập thể dục: BS Nhật chia sẻ bài tập đơn giản, không tốn kém, 15 phút giúp tăng cường sức khỏe mạch máu
- 5 cách bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
- Cần chủ động tiêm phòng vaccine dại
- Mã ngạch V.05 có được phụ cấp nghề Y mức 100%?
- Không chủ quan với viêm màng não mô cầu
- Răng rơi khỏi huyệt ổ răng, xử trí thế nào?
- Những loại phẫu thuật thẩm mỹ không nên thực hiện vào mùa hè
- Ra mắt Trung tâm Huấn luyện Cấp cứu chấn thương quốc tế đầu tiên tại Việt Nam
- Nước luộc rau muống màu xanh sẫm có nên ăn?
- 5 lý do khiến bạn nên chăm chỉ ăn đậu nành lông
- Mỗi ngày có 1 "khung giờ vàng" để tập thể dục: BS Nhật chia sẻ bài tập đơn giản, không tốn kém, 15 phút giúp tăng cường sức khỏe mạch máu
- 5 cách bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
- Cần chủ động tiêm phòng vaccine dại
- Mã ngạch V.05 có được phụ cấp nghề Y mức 100%?
- Không chủ quan với viêm màng não mô cầu
- Răng rơi khỏi huyệt ổ răng, xử trí thế nào?
- Những loại phẫu thuật thẩm mỹ không nên thực hiện vào mùa hè
- Ra mắt Trung tâm Huấn luyện Cấp cứu chấn thương quốc tế đầu tiên tại Việt Nam