Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thông báo:
Quốc hội đã thống nhất điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp tục hoàn thiện.
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ chỉnh lý quy định về thời hạn sử dụng đất áp dụng theo quy định của Luật Đất đai hiện hành, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm.
Mọi người đừng để kẻ địch lợi dụng vào mục đích xấu kích động, phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật.

Mayweather so găng với McGregor vào tháng 8 

Cập nhật ngày: 15/06/2017 - 08:47

Võ sĩ quyền anh nổi tiếng người Mỹ, Floyd Mayweather xác nhận sẽ so găng với "gã điên" của môn võ tự do (MMA) Conor McGregor (Ireland) tại Las Vegas (Mỹ) vào ngày 26-8 tới.


Mayweather (trái) và McGregor sẽ so găng tại Las Vegas vào ngày 26-8 tới. Ảnh: DAILY MAIL

Đây là trận đấu quyền anh được chờ đợi rất lâu. Mayweather được mệnh danh là “độc cô cầu bại” của môn quyền anh, còn McGregor được gọi là “gã điên” của MMA. Ngay sau khi có thông tin sẽ so găng với nhau tại Las Vegas vào ngày 26-8, Mayweather và McGregor đã xác nhận trên mạng xã hội.

Mayweather viết trên tài khoản Instagram: "Đó là chính thức". Còn McGregor thì tuyên bố trên tweet "trận đấu sẽ diễn ra".

Theo nhà tổ chức trận đấu, cuộc đàm phán để hai tay đấm này so găng đã diễn ra trong một thời gian rất dài. Theo báo chí Anh, Mayweather cuối cùng đồng ý so găng bởi anh muốn có một trận so tài đỉnh cao trước khi nghỉ hưu.

Phát biểu trên kênh truyền hình IFL TV, McGregor cho biết: "Tôi đã sẵn sàng. Tôi rất mong chờ trận đấu với Mayweather và đã chuẩn bị rất kỹ. Tôi sẽ khiến Mayweather phải hối hận…”

Những nhà tổ chức không công bố thù lao trận đấu, nhưng theo giới truyền thông, trận đấu này sẽ vượt qua kỷ lục trận Mayweather - Pacquiao (Philippines) diễn ra hồi tháng 5-2015 với 250 triệu USD.

Nguồn TTO