Món ăn nhiều ký sinh trùng cần phải đun sôi nấu kỹ
Cập nhật ngày: 12/09/2018 - 22:16Các loại thủy hải sản như lươn, ốc, tôm, hàu, sò và món tái đều chứa nhiều ký sinh trùng nguy hiểm đến sức khỏe.
- Phòng, chống dịch bệnh mùa nắng nóng
- Cơ sở y tế không được từ chối, xử trí chậm trễ người bệnh cấp cứu dịp nghỉ lễ 30/4-1/5
- Thời điểm trong ngày không nên ăn khoai lang
- Một loại ung thư đang gia tăng nhanh ở người trẻ
- Nước luộc rau muống màu xanh sẫm có nên ăn?
- 5 lý do khiến bạn nên chăm chỉ ăn đậu nành lông
- Phòng, chống dịch bệnh mùa nắng nóng
- Cơ sở y tế không được từ chối, xử trí chậm trễ người bệnh cấp cứu dịp nghỉ lễ 30/4-1/5
- Thời điểm trong ngày không nên ăn khoai lang
- Một loại ung thư đang gia tăng nhanh ở người trẻ
- Nước luộc rau muống màu xanh sẫm có nên ăn?
- 5 lý do khiến bạn nên chăm chỉ ăn đậu nành lông
- Tham khảo nồi nấu phở bằng điện chất lượng, giá cực tốt
- Địa chỉ Mua bếp á công nghiệp inox
- https://phukienhafele.com.vn/chuyen-muc/may-rua-chen-hafele/
- https://inoxquanghuy.vn/
- Https://dienmaythucpham.com/tu-nau-com-cong-nghiep
- Xưởng sản xuất nồi phở Nguyên Khôi giá rẻ