Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thông báo:
Quốc hội đã thống nhất điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp tục hoàn thiện.
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ chỉnh lý quy định về thời hạn sử dụng đất áp dụng theo quy định của Luật Đất đai hiện hành, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm.
Mọi người đừng để kẻ địch lợi dụng vào mục đích xấu kích động, phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật.

Một hộ dân hiến 360m2 đất làm đường 

Cập nhật ngày: 21/03/2017 - 09:03

BTNO - Đó là gia đình bà Lê Thị Xuân Hoa (SN 1956, ngụ tổ 6, khu phố 1, thị trấn Châu Thành) đã tự nguyện hiến 360m2 đất với mong muốn góp phần xây dựng, thay đổi điện mạo quê hương ngày càng tươi đẹp hơn.

Bà Lê Thị Xuân Hoa cùng với lãnh đạo thị trấn Châu Thành khảo sát tuyến đường sắp mở.

Sau khi được UBND và UB.MTTQVN thị trấn Châu Thành vận động, gia đình bà Hoa đã tự nguyện hiến 360m2 đất, trị giá khoảng hơn 600 triệu đồng để làm đường bê tông.

Con đường này nối liền đường Tua Hai Đồng Khởi với đường Lê Thị Mới thuộc khu phố 1, thị trấn có chiều dài 209m, rộng 5m phục vụ công tác dân sinh, tạo điều kiện cho học sinh Trường THPT Hoàng Văn Thụ và học sinh Trường THCS Thị trấn đi lại thuận tiện, dễ dàng, hạn chế tai nạn giao thông khi các em phải đi học trên tuyến đường Tua Hai Đồng Khởi và đường Hoàng Lê Kha.

Bà Hoa cho rằng, hiện đất đai là tài sản có giá trị không nhỏ, nhưng nếu bớt một phần giúp cho mọi người ,nhất là các em học sinh đi học thuận tiện và làm cho quê hương tươi đẹp hơn thì cũng nên làm, các thành viên trong gia đình đều đồng ý với quyết định của bà.

Quang Hà