Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thông báo:
Quốc hội đã thống nhất điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp tục hoàn thiện.
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ chỉnh lý quy định về thời hạn sử dụng đất áp dụng theo quy định của Luật Đất đai hiện hành, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm.
Mọi người đừng để kẻ địch lợi dụng vào mục đích xấu kích động, phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật.

Mua bán ma tuý lãnh án 7 năm tù. 

Cập nhật ngày: 02/01/2018 - 15:19

BTN - Ngày 28.12, TAND huyện Hoà Thành mở phiên toà lưu động tại Trung tâm Văn hoá - học tập cộng đồng xã Long Thành Nam, xét xử bị cáo Nguyễn Thanh Qui, 18 tuổi, ngụ ấp Long Ðại, xã Long Thành Bắc về tội “mua bán trái phép chất ma tuý”.

Theo nội dung vụ án, khoảng 23 giờ 30 ngày 5.7.2017, Công an Hoà Thành kiểm tra nhà cho thuê thuộc tổ 8, ấp Long Ðại, xã Long Thành Bắc, bắt quả tang Nguyễn Thanh Qui tàng trữ trái phép chất ma tuý để sử dụng và bán lại cho một số người nghiện.

Qua điều tra xác định, ngày 27.6, Qui nhờ Phan Thành Vinh (22 tuổi, ngụ cùng ấp với Qui) dẫn đường đến khu vực ngã ba Long Hải, thuộc ấp Long Khương, xã Long Thành Nam gặp một người tên Huy (không rõ họ, địa chỉ) mua 3,5 triệu đồng ma tuý, Qui đem về cho Vinh cùng sử dụng 2 lần, số còn lại, Qui bán cho một số người nghiện khác sử dụng và bán cho Võ Long Quân 1 tép với giá 200 ngàn đồng.

Trước đó, trong tháng 5.2017, Vinh còn giúp Qui mua 1,3 triệu đồng ma tuý để Qui sử dụng và bán cho Nguyễn Trịnh Quốc Trí 1 tép với giá 200 ngàn đồng. Số ma tuý bị bắt quả tang, tên gọi là Methamphetamine, có trọng lượng khi thu giữ là 5,6524g.

Nguyễn Thanh Qui bị toà tuyên án 7 năm tù.

Sông Ninh