Y tế - Sức khỏe Sức khỏe - Đời sống
Mùa hè, có thể vô tình nhiễm độc chỉ vì cách cất để thực phẩm
Cập nhật ngày: 18/03/2017 - 22:42Mùa hè sắp tới, nhiều bà nội trợ thường ngâm nước mơ, nước sấu tích trữ, các chị em dân văn phòng cũng hay đựng nước canh chua, nước rau muống dầm sấu trong các bình giữ nhiệt, cặp lồng Inox, hộp nhựa mang tới công sở. Tuy nhiên, đây lại là cách vô tình khiến thức ăn bị nhiễm độc nếu lựa chọn phải đồ Inox và nhựa kém chất lượng.
- Côn trùng cắn người gây mẩn ngứa ở Tân Biên là bọ chét
- Dấu hiệu đầu tiên của bệnh dại
- Bộ Y tế giải thích về thông tin bỏ giấy khám sức khỏe
- Ăn nước dùng hầm xương có lợi gì cho sức khỏe?
-
Thông tin về côn trùng “lạ” cắn người ở Tân Biên:
Mật độ côn trùng giảm đáng kể - Hy hữu người đàn ông ở Hà Nội có 4 quả thận trong cơ thể
- Giám đốc Bệnh viện Phổi TW: Nguy cơ bùng phát bệnh lao do dịch tễ rất nặng nề, kinh phí đầu tư thấp
- Nga sẽ có vaccine chống ung thư trong 3 năm nữa?
- Rắc một nắm muối vào bồn cầu có tác dụng gì?
- Côn trùng lạ cắn người ở Tân Biên: Ngành chức năng vào cuộc
- Dấu hiệu đầu tiên của bệnh dại
- Côn trùng cắn người gây mẩn ngứa ở Tân Biên là bọ chét
- Bộ Y tế giải thích về thông tin bỏ giấy khám sức khỏe
- Ăn nước dùng hầm xương có lợi gì cho sức khỏe?
-
Thông tin về côn trùng “lạ” cắn người ở Tân Biên:
Mật độ côn trùng giảm đáng kể - Hy hữu người đàn ông ở Hà Nội có 4 quả thận trong cơ thể
- Giám đốc Bệnh viện Phổi TW: Nguy cơ bùng phát bệnh lao do dịch tễ rất nặng nề, kinh phí đầu tư thấp
- Nga sẽ có vaccine chống ung thư trong 3 năm nữa?
- Rắc một nắm muối vào bồn cầu có tác dụng gì?
- Côn trùng lạ cắn người ở Tân Biên: Ngành chức năng vào cuộc