Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thông báo:
Quốc hội đã thống nhất điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp tục hoàn thiện.
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ chỉnh lý quy định về thời hạn sử dụng đất áp dụng theo quy định của Luật Đất đai hiện hành, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm.
Mọi người đừng để kẻ địch lợi dụng vào mục đích xấu kích động, phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật.

Mực nướng chấm muối ớt xanh nóng hổi thơm phức 

Cập nhật ngày: 24/04/2017 - 10:02

Vị đậm đà của muối, gia vị cùng với vị cay nồng của ớt xanh, tất cả thấm đượm vào từng miếng mực làm món ăn thêm phần cuốn hút.

 

Nguyên liệu:

Mực lá hai nắng

Sữa đặc, mù tạt

Chanh, ớt xanh

Rau húng, ngò rí, ngò gai, cải xanh

Gia vị

Cách làm:

1. Lột sạch da mực, bỏ xương sống trên thân mực và phần cứng trên râu rồi rửa sạch trong nước, vớt mực ra để ráo.

2. Nướng mực trên than hoa đến khi mực se lại, dậy mùi thơm là được.

3. Làm muối ớt xanh: Cho mười sáu muỗng canh nước cốt chanh, tám muỗng đường, một phần hai muỗng bột ngọt, mười lăm trái ớt xanh, rau húng, ngò rí, ngò gai, cải xanh, mù tạt vào máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn. Để hỗn hợp vào ngăn mát khoảng bốn mươi lăm phút, sau đó cho ba muỗng canh sữa vào, xay đều cùng hỗn hợp trên.

4. Bày mực ra đĩa, cắt miếng vừa ăn, dùng nóng với muối ớt xanh.

Theo VnExpress