Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thông báo:
Quốc hội đã thống nhất điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp tục hoàn thiện.
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ chỉnh lý quy định về thời hạn sử dụng đất áp dụng theo quy định của Luật Đất đai hiện hành, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm.
Mọi người đừng để kẻ địch lợi dụng vào mục đích xấu kích động, phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật.

Pháp luật   Bạn đọc

Mương nước ô nhiễm trước cổng Chi nhánh Công ty TNHH Tiến Thành 

Cập nhật ngày: 09/03/2018 - 16:38

BTN - Người dân phản ánh, trước cổng Chi nhánh Công ty TNHH Tiến Thành (chuyên chế biến mủ cao su, đóng tại ấp 6, xã Suối Ngô, huyện Tân Châu) có một mương nước chứa nhiều rác thải trông rất nhếch nhác và bốc mùi khó ngửi, gây ô nhiễm môi trường.

Mương nước bốc mùi trước cổng chi nhánh công ty.

Con mương bẩn thỉu nằm ngay trước cổng chi nhánh công ty trên, nằm cặp bên đường ĐH13 một đoạn dài hơn 50m. Nước dưới mương có màu đen, sủi bọt khí, trộn lẫn với rác rến, xộc lên mùi hôi khó ngửi, nhiều người đi đường ngang qua đây phải dùng tay bịt mũi.

Điều đáng chú ý là ngay góc tường rào của chi nhánh công ty có một ống nhựa dẫn xuống mương, bên dưới chân tường có một ống nhựa khác nữa được chôn âm xuống đất. 

Hiện chưa rõ các ống nhựa dùng để làm gì, người dân nghi ngờ nước bẩn được xả ra từ ống này. Thiết nghĩ, ngành chức năng cần sớm vào cuộc để làm rõ nguyên nhân tồn tại con mương ô nhiễm này.

Minh Quốc