Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thông báo:
Quốc hội đã thống nhất điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp tục hoàn thiện.
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ chỉnh lý quy định về thời hạn sử dụng đất áp dụng theo quy định của Luật Đất đai hiện hành, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm.
Mọi người đừng để kẻ địch lợi dụng vào mục đích xấu kích động, phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật.

Nạo vét hố ga cần có biện pháp đảm bảo an toàn 

Cập nhật ngày: 12/08/2017 - 19:35

BTNO - Trên trục đường Hoàng Lê Kha (thành phố Tây Ninh), các hố ga của hệ thống cống thoát nước đang được thi công nạo vét bùn, rác nhằm đảm bảo lưu thông dòng chảy trong mùa mưa.

Theo phản ánh của người dân, kể từ khi tiến hành nạo vét các hố ga trên tuyến đường này, đơn vị thi công đã không thực hiện biện pháp đảm bảo an toàn.

Hố ga trên đường Hoàng Lê Kha đã mở nắp đan nhưng không có biển cảnh báo- Ảnh chụp ngày 10.8.

Ngày 10.8, trên tuyến đường có 6 hố ga được công nhân của đơn vị thi công mở nắp. Tuy nhiên, các hố ga không có biển báo công trình đang thi công, cọc tiêu báo hiệu nguy hiểm, hàng rào đảm bảo an toàn.

Việc không thực hiện biện pháp đảm bảo an toàn tại các hố ga khi đã được mở nắp rất nguy hiểm, không chỉ đối người đi bộ mà còn với những người điểu khiển phương tiện tham gia giao thông từ trong hẻm ra đường chính và ngược lại, do các hố ga đã mở nắp nằm ngay vị trí đầu hẻm. Đề nghị đơn vị thi công khắc phục.

Phương Nga