Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thông báo:
Quốc hội đã thống nhất điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp tục hoàn thiện.
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ chỉnh lý quy định về thời hạn sử dụng đất áp dụng theo quy định của Luật Đất đai hiện hành, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm.
Mọi người đừng để kẻ địch lợi dụng vào mục đích xấu kích động, phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật.

Ngày 11/11 khai mạc Lễ hội quýt Mường Khương 

Cập nhật ngày: 12/11/2017 - 09:16

Ngày 11/11, Lễ hội quýt lần đầu tiên được tổ chức sẽ diễn ra tại thị trấn Mường Khương (huyện Mường Khương). Để chuẩn bị cho lễ hội, những nhà vườn trồng quýt trên địa bàn huyện đang tấp nập thu hái quýt để phục vụ du khách trong và ngoài tỉnh.

Cây quýt được người dân đưa vào trồng tại nhiều địa phương trong huyện như: Thị trấn Mường Khương, xã Tung Chung Phố, Tả Ngài Chồ... với diện tích trên 300 ha, trong đó có 100 ha đang cho thu hoạch.

Du khách thích thú trước những chùm quýt chín.

Các vườn quýt còn trở thành điểm tham quan, được nhiều người ưa thích khi đến thăm Mường Khương.

Người dân chọn những cây quýt đẹp để trưng bày tại lễ hội.

Niềm vui của người dân khi cầm trên tay sản phẩm quýt sạch được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận nhãn hiệu.

Đến với Lễ hội quýt, du khách được tham quan 18 gian hàng bày bán các sản phẩm đặc sản của vùng cao Mường Khương như chuối, ớt, dứa, rượu ngô ủ hầm, thổ cẩm và các gian hàng ẩm thực; được thưởng thức những màn biểu diễn văn nghệ đậm hương sắc vùng cao và những trò chơi dân gian vui nhộn

Nguồn baolaocai