Kinh tế Nông - lâm - thủy sản
Phát triển nông nghiệp “sạch” để bảo đảm an toàn thực phẩm
Cập nhật ngày: 01/03/2019 - 12:46BTN - Công tác thanh tra, kiểm tra được triển khai đúng kế hoạch, có trọng tâm, trọng điểm và bảo đảm mục tiêu, kế hoạch đề ra; có sự phối hợp liên ngành trong thực hiện công tác thanh tra, kiểm tra.
- Từ 2019-2023, thương hiệu quốc gia Việt Nam tăng trưởng 102%
- Ngân hàng Nhà nước dự kiến đấu thầu 16.800 lượng vàng
- TP. Tây Ninh: Đạt gần 80% kế hoạch giải ngân vốn đầu tư công trung hạn
- Phó Thống đốc nói về khoản cho vay để hỗ trợ ngân hàng SCB
- Núi Bà Đen: Thu hút hơn 14.000 lượt khách trong ngày nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương
- Bình Dương: Khảo sát phát triển du lịch “Một cung đường, ba điểm đến”
- Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh: Khảo sát các dự án hệ thống thu gom và xử lý nước thải
- Xã Tân Phong đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
- Tăng cường công tác bảo vệ và phát triển nguồn lợi thuỷ sản
- Triển vọng mô hình nuôi cá chạch lấu thương phẩm
- Từ 2019-2023, thương hiệu quốc gia Việt Nam tăng trưởng 102%
- Ngân hàng Nhà nước dự kiến đấu thầu 16.800 lượng vàng
- TP. Tây Ninh: Đạt gần 80% kế hoạch giải ngân vốn đầu tư công trung hạn
- Phó Thống đốc nói về khoản cho vay để hỗ trợ ngân hàng SCB
- Núi Bà Đen: Thu hút hơn 14.000 lượt khách trong ngày nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương
- Bình Dương: Khảo sát phát triển du lịch “Một cung đường, ba điểm đến”
- Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh: Khảo sát các dự án hệ thống thu gom và xử lý nước thải
- Xã Tân Phong đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
- Tăng cường công tác bảo vệ và phát triển nguồn lợi thuỷ sản
- Triển vọng mô hình nuôi cá chạch lấu thương phẩm
- Tìm hiểu về Nồi hấp xôi NEWSUN
- giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm
- Hướng dẫn cách trị táo bón cho trẻ
Liên kết hữu ích