Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thông báo:
Quốc hội đã thống nhất điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp tục hoàn thiện.
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ chỉnh lý quy định về thời hạn sử dụng đất áp dụng theo quy định của Luật Đất đai hiện hành, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm.
Mọi người đừng để kẻ địch lợi dụng vào mục đích xấu kích động, phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật.

Ra mắt trang web kết nối cử tri với đại biểu Quốc hội

Cập nhật ngày: 23/03/2010 - 11:55

Ngày 23.3, trang web trên của Quốc hội đã chính thức được giới thiệu tại địa chỉ http://hoidap.quochoi.vn, mở ra một kênh giao lưu kỹ thuật số chính thức tại Việt Nam, kết nối cử tri với các đại biểu quốc hội. Thông qua trang này, các câu hỏi có thể được trả lời ngay hoặc trả lời theo một ngày cố định được đặt ra.

Thông qua trang web cử tri có thể gửi những câu hỏi tới đại biểu Quốc hội.

Cũng qua trang web này, người sử dụng có thể đánh giá câu hỏi của cử tri hoặc câu trả lời của đại biểu quốc hội. Người sử dụng đồng thời có thể đưa ra những nhận xét/ bình luận của mình về các câu hỏi/ trả lời.

Trang web là thành quả cụ thể của một dự án trị giá 30.000 bảng do Đại sứ quán Anh tài trợ từ tháng 10 năm 2009, khai thác Yoosk - một ứng dụng số đã được các quan chức chính phủ của Anh sử dụng rộng rãi.

(Theo Dantri)