Sò huyết bổ ngũ tạng, trị nhiều bệnh
Cập nhật ngày: 11/12/2018 - 07:39Sò huyết giàu chất đạm, ít mỡ, nhiều khoáng, là món hải sản ngon, được nhiều người ưa thích. Thịt sò và vỏ sò đều được y học cổ truyền dùng làm thuốc.
- 5 lý do khiến bạn nên chăm chỉ ăn đậu nành lông
- Mỗi ngày có 1 "khung giờ vàng" để tập thể dục: BS Nhật chia sẻ bài tập đơn giản, không tốn kém, 15 phút giúp tăng cường sức khỏe mạch máu
- 5 cách bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
- Cần chủ động tiêm phòng vaccine dại
- Mã ngạch V.05 có được phụ cấp nghề Y mức 100%?
- Không chủ quan với viêm màng não mô cầu
- Răng rơi khỏi huyệt ổ răng, xử trí thế nào?
- Những loại phẫu thuật thẩm mỹ không nên thực hiện vào mùa hè
- Ra mắt Trung tâm Huấn luyện Cấp cứu chấn thương quốc tế đầu tiên tại Việt Nam
- Lần đầu tiên Việt Nam có Trung tâm huấn luyện cấp cứu chấn thương quốc tế
- 5 lý do khiến bạn nên chăm chỉ ăn đậu nành lông
- Mỗi ngày có 1 "khung giờ vàng" để tập thể dục: BS Nhật chia sẻ bài tập đơn giản, không tốn kém, 15 phút giúp tăng cường sức khỏe mạch máu
- 5 cách bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
- Cần chủ động tiêm phòng vaccine dại
- Mã ngạch V.05 có được phụ cấp nghề Y mức 100%?
- Không chủ quan với viêm màng não mô cầu
- Răng rơi khỏi huyệt ổ răng, xử trí thế nào?
- Những loại phẫu thuật thẩm mỹ không nên thực hiện vào mùa hè
- Ra mắt Trung tâm Huấn luyện Cấp cứu chấn thương quốc tế đầu tiên tại Việt Nam
- Lần đầu tiên Việt Nam có Trung tâm huấn luyện cấp cứu chấn thương quốc tế