Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thông báo:
Quốc hội đã thống nhất điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp tục hoàn thiện.
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ chỉnh lý quy định về thời hạn sử dụng đất áp dụng theo quy định của Luật Đất đai hiện hành, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm.
Mọi người đừng để kẻ địch lợi dụng vào mục đích xấu kích động, phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật.

Sở Thông tin – Truyền thông: Giao ban báo chí thường kỳ tháng 11.2009

Cập nhật ngày: 11/12/2009 - 05:58

Chiều 11.12, Sở Thông tin – Truyền thông tổ chức Hội nghị giao ban thường kỳ tháng 11.2009 với sự tham dự của Phó ban Tuyên giáo Trần Kim Thanh, lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí và các trang tin điện tử hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị, ông Trần Văn Dững, Phó Giám đốc Sở TT – TT đã khái quát những thông tin nổi bật về thời sự chính trị, kinh tế, VH-XH… trong tỉnh mà các cơ quan báo, đài, trang tin điện tử phản ánh trong tháng 11 vừa qua.

PGĐ Sở TT- TT Trần Văn Dững khái quát về hoạt động báo chí trong tháng 11 vừa qua.

Sở TT – TT đề nghị Đài Phát thanh – Truyền hình Tây Ninh cho biết về việc cắt giảm thời lượng phát sóng bản tin thời sự trong tỉnh trong hai ngày 7.11 và 17.11, phát lúc 20 giờ; đề nghị 2 trang tin điện tử của Hội Chữ thập đỏ và Ban Quản lý các khu công nghiệp Tây Ninh chấn chỉnh hoạt động quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Tham dự hội nghị, Chánh văn phòng UBND tỉnh Trang Văn Lý đã thông báo một số hoạt động trong tháng 12.2009 của UBND tỉnh cũng như trả lời một số câu hỏi liên quan đến vấn đề kiểm tra, giám sát dự án Hiện đại hoá hệ thống thuỷ lợi Dầu Tiếng; đại diện Sở Công thương thông tin về tình hình cung cầu, giá cả, chất lượng, ghi nhãn hàng hoá, kiểm soát, xử lý sản xuất – kinh doanh hàng giả trước, trong và sau tết Nguyên đán.

Đặng Hoàng Thái