Tập huấn kiến thức ATVSTP cho bếp ăn tập thể trong cơ sở giáo dục
Cập nhật ngày: 17/07/2018 - 17:11BTNO - Sáng 17.7, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tây Ninh tổ chức lớp tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) cho các bếp ăn tập thể trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.
- Phòng, chống dịch bệnh mùa nắng nóng
- Cơ sở y tế không được từ chối, xử trí chậm trễ người bệnh cấp cứu dịp nghỉ lễ 30/4-1/5
- Thời điểm trong ngày không nên ăn khoai lang
- Một loại ung thư đang gia tăng nhanh ở người trẻ
- Nước luộc rau muống màu xanh sẫm có nên ăn?
- 5 lý do khiến bạn nên chăm chỉ ăn đậu nành lông
- Phòng, chống dịch bệnh mùa nắng nóng
- Cơ sở y tế không được từ chối, xử trí chậm trễ người bệnh cấp cứu dịp nghỉ lễ 30/4-1/5
- Thời điểm trong ngày không nên ăn khoai lang
- Một loại ung thư đang gia tăng nhanh ở người trẻ
- Nước luộc rau muống màu xanh sẫm có nên ăn?
- 5 lý do khiến bạn nên chăm chỉ ăn đậu nành lông
- Tủ bếp Hải Phòng
- Địa chỉ phân phối nồi nấu hủ tiếu chất lượng, giá cực tốt
- Bộ bát ăn cơm cao cấp
- Mẫu Tạp dề nhà hàng chuyên nghiệp
- Bảng Báo giá bếp chiên công nghiệp
- kính sơn màu
- Koch K-CG5570 MLS
- Https://dienmaythucpham.com/bep-chien
- Chuyên Kính ốp bếp chuẩn nhà máy VSG
- Chậu rửa Shigeru hometechnhabepnhat
Liên kết hữu ích
- Tư Vấn Bếp nhà hàng HCM
- Du học nghề tại đức cùng cmmb việt nam
- Lương ngành quốc tế học