Bộ Công thương:

Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm 

Cập nhật ngày: 09/11/2018 - 18:52

BTNO - Sáng 9.11, tại khách sạn Victoria, Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương), Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thương mại phối hợp với Sở Công thương Tây Ninh tổ chức lớp tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho công chức quản lý nhà nước và đối tượng kinh doanh thực phẩm ngành Công thương.

Học viên tham gia thảo luận trong buổi tập huấn.

Tại buổi tập huấn, học viên đã được nghe thạc sĩ Đoàn Hoài Đức- giảng viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thương mại trình bày một số nội dung: kiến thức chung về thực phẩm; thương hiệu với vấn đề an toàn thực phẩm; xây dựng thương hiệu; một số quy định mới trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm; hướng dẫn tự công bố sản phẩm…

Khóa tập huấn nhằm cung cấp thông tin đến công chức quản lý nhà nước và các cơ sở kinh doanh trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn đối với thực phẩm, chịu trách nhiệm về thực phẩm do mình chế biến, kinh doanh và phòng tránh ngộ độc thực phẩm.

Vũ Nguyệt