Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh thông báo:
Quốc hội đã thống nhất điều chỉnh thời gian thông qua Dự án Luật Đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp tục hoàn thiện.
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với Chính phủ chỉnh lý quy định về thời hạn sử dụng đất áp dụng theo quy định của Luật Đất đai hiện hành, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm.
Mọi người đừng để kẻ địch lợi dụng vào mục đích xấu kích động, phá rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật.

Thành Long tổ chức tuần lễ phim hành động lần thứ 3 

Cập nhật ngày: 18/06/2017 - 20:33

Ngày 18-6, Tuần lễ phim hành động Thành Long lần thứ 3 từ ngày 18 đến 22-6 đã khai mạc tại Thượng Hải. Đây là sân chơi tập họp những nhà làm phim hành động của điện ảnh Hoa ngữ.

Tuần lễ phim hành động Thành Long chủ yếu biểu dương những người làm điện ảnh kiệt xuất, có cống hiến cho thể loại phim võ thuật - hành động - Ảnh: Sina

Tuần lễ phim hành động Thành Long có 11 bộ phim hành động và võ thuật tham gia tranh giải, như Điệp vụ Tam giác vàng, Sóng dữ, Thần kiếm…

Dòng phim võ thuật được ví như tờ danh thiếp của điện ảnh Hoa ngữ, sự nỗ lực âm thầm của những người làm phim võ thuật đã đem lại những bộ phim võ thuật - hành động gay cấn, ảo diệu cho khán giả trên toàn cầu.

Tuần lễ phim chủ yếu biểu dương những người làm điện ảnh kiệt xuất, có cống hiến cho thể loại phim võ thuật - hành động, đồng thời đào tạo nguồn nhân lực mới.

Năm nay, sự kiện quan trọng trong Tuần lễ phim hành động Thành Long là chương trình hội thảo “Người làm phim hành động trong bối cảnh thị trường hiện nay nên làm thế nào để thể hiện câu chuyện về người Trung Quốc”, do Thành Long cùng các đạo diễn phim hành động như Đường Quý Lễ, Lộ Dương, Đinh Thịnh làm “chủ xị”.  


Tuần lễ phim hành động Thành Long lần thứ 3 có 11 bộ phim hành động và võ thuật tham gia tranh giải - Ảnh: Sina

Trong thời gian diễn ra Tuần lễ phim hành động Thành Long, ngoài 11 phim tranh giải sẽ có 10 bộ phim được công chiếu, trong đó có một số phim nước ngoài công chiếu lần đầu tại Trung Quốc như Biệt đội cảm tử, The Accountant, Underworld 5: Blood Wars…

Danh sách phim tranh giải: Quyết đấu 4, Nhiệm vụ phi phàm, Nghịch thời cứu viện, Đãng Khâu phong vân, Mrs K, Nhẫn chi quốc, Điệp vụ tam giác vàng, Hacksaw Ridge, Sóng dữ, Đô vật Sultan, Thần kiếm.

Nguồn TTO