Thúc đẩy mạnh mẽ việc sản xuất thực phẩm sạch, an toàn
Cập nhật ngày: 23/12/2017 - 06:25Trong năm 2018, các bộ, ngành, địa phương cần tiếp tục quan tâm chỉ đạo công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, thực hiện đồng bộ và hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp mà Quốc hội, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã đề ra, nhất là thúc đẩy mạnh mẽ việc sản xuất thực phẩm sạch, an toàn; tăng cường thanh tra, kiểm tra xử lý nghiêm các vi phạm.
- Cơ sở y tế không được từ chối, xử trí chậm trễ người bệnh cấp cứu dịp nghỉ lễ 30/4-1/5
- Thời điểm trong ngày không nên ăn khoai lang
- Một loại ung thư đang gia tăng nhanh ở người trẻ
- Nước luộc rau muống màu xanh sẫm có nên ăn?
- 5 lý do khiến bạn nên chăm chỉ ăn đậu nành lông
- Mỗi ngày có 1 "khung giờ vàng" để tập thể dục: BS Nhật chia sẻ bài tập đơn giản, không tốn kém, 15 phút giúp tăng cường sức khỏe mạch máu
- Cơ sở y tế không được từ chối, xử trí chậm trễ người bệnh cấp cứu dịp nghỉ lễ 30/4-1/5
- Thời điểm trong ngày không nên ăn khoai lang
- Một loại ung thư đang gia tăng nhanh ở người trẻ
- Nước luộc rau muống màu xanh sẫm có nên ăn?
- 5 lý do khiến bạn nên chăm chỉ ăn đậu nành lông
- Mỗi ngày có 1 "khung giờ vàng" để tập thể dục: BS Nhật chia sẻ bài tập đơn giản, không tốn kém, 15 phút giúp tăng cường sức khỏe mạch máu
- giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
- cacao wine
- van cổng
- Địa chỉ phân phối máy trộn bột mì chất lượng, giá cực tốt
- Nguyên liệu chuẩn
- Quà Tết Hà Nội