BAOTAYNINH.VN trên Google News

Thực phẩm không an toàn - kiểm là thấy 

Cập nhật ngày: 28/01/2018 - 15:35

BTN - Qua kiểm tra, các đoàn phát hiện: vẫn còn nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh chế biến thực phẩm- nhất là các cơ sở nhỏ lẻ chưa thực hiện đúng quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bắt đầu từ ngày 22.1, các đoàn kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm do Sở Y tế, Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì đã đồng loạt ra quân kiểm tra tình hình sản xuất, kinh doanh thực phẩm mùa tết ở các địa phương trong tỉnh. Trong đó, tập trung kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh chế biến thực phẩm và các mặt hàng có sức tiêu thụ mạnh trong dịp tết như bánh, kẹo, mứt, chả lụa...

 

Qua kiểm tra, các đoàn phát hiện: vẫn còn nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh chế biến thực phẩm- nhất là các cơ sở nhỏ lẻ chưa thực hiện đúng quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nhân công tại một cơ sở sản xuất bánh bông lan  tay không chế biến bánh.

Cải chua không rõ nguồn gốc, chế biến không hợp vệ sinh tại một cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp.

Rác và thực phẩm để chung một chỗ.

Muối ớt cất trong... nhà vệ sinh.

Trên bánh tráng, dưới rác.

Khu chế biến- dòm mới ớn!

Tuyết Kha Pha


 
Liên kết hữu ích