Trứng hấp tôm nấm dễ làm mà bổ dưỡng

Cập nhật ngày: 27/12/2016 - 10:18

Nguyên liệu:
- 2 quả trứng
- 40 nấm tươi
- 125ml nước
- 40g tôm nõn tươi
- Gia vị ướp tôm: ½ muỗng canh rượu gạo; ¼ muỗng cà phê tiêu trắng; ¼ muỗng cà phê muối
Thực hiện:
Đun sôi một nước, cho nấm vào luộc trong 2 phút. Ướp tôm với các gia vị phía trên.

Trong một bát, trộn trứng với nước. Đổ trứng và khuôn rồi đặt khuôn vào xửng trong nồi nước sôi đã chuẩn bị sẵn, hấp trong 3 phút.
Sau đó cho thêm tôm, nấm vào, tiếp tục hấp thêm 4 phút. Rắc hành lá xắt nhỏ rồi cho trứng hấp tôm, nấm ra và thưởng thức!

Theo Khám phá


  • Glucosamin Thuốc bổ xương khớp tốt nhất