Ấn Độ: Kinh hoàng vụ con gái giết cả gia đình

Cập nhật ngày: 20/09/2009 - 06:07

Hôm 20.9, một vụ án mạng khủng khiếp vừa xảy ra tại bang Haryana, miền nam Ấn Độ làm 7 người trong một gia đình bị sát hại và thủ phạm lại chính là cô con gái của gia đình này.

Hãng tin PTI của Ấn Độ dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết, vụ việc xảy ra hồi tuần rồi, khi các thành viên trong gia đình biết được mối quan hệ giữa Sonam, 19 tuổi, với chàng trai cùng thị tộc, Naveen. Sonam đã lấy số thuốc độc mà Naveen đã chuẩn bị sẵn để cô trộn vào thức ăn rồi mang lên mời gia đình. Khi các nạn nhân, gồm: cha, mẹ, anh trai, bà và 3 người anh em họ của cô gái, ngã xuống bất tỉnh, cô gái gọi người yêu vào nhà và hai người bóp cổ các nạn nhân đến chết.

Thi thể của 7 người trong gia đình được tìm thấy trong nhà sáng 15.9, những nạn nhân đều có dấu hiệu bị bóp cổ. Hôm 19.9, cặp tình nhân này đã bị bắt tại làng Kabulpur, gần thành phố Rohtak, cách tây bắc thủ đô New Delhi 90km. Hai người đã thú nhận mọi tội lỗi, và cho biết họ quyết định ra tay vì lo sợ gia đình cô gái không cho phép họ kết hôn, và cô gái có thể bị giết vì danh dự gia đình.

Theo truyền thống tại Haryana, hôn nhân trong cùng thị tộc bị cấm đoán. Những người đứng đầu của ngôi làng phản đối mạnh mẽ những mối quan hệ trong cùng thị tộc và để bảo vệ danh dự gia đình, rất nhiều cô gái và chàng trai bị gia đình giết chết.

THUÝ TRINH

(Theo THX, News 24)