Theo dõi Báo Tây Ninh trên
(BTNO) -
(BTNO)- Mới đây, đoàn kiểm tra liên ngành hành nghề Y tế tư nhân huyện Bến Cầu có thông báo đình chỉ 2 cơ sở nha khoa trên địa bàn huyện do hành nghê ̀mà không có không giấy phép kinh doanh, không bằng cấp chuyên môn, không chứng chỉ hành nghề và không giấy phép hoạt động.

![]() |
|
Đoàn kiểm tra liên ngành huyện làm việc với đại diện cơ sở Nha khoa Minh Tâm. |
Qua công tác thanh, kiểm tra hành nghề y tế tư nhân trên địa bàn huyện trong 6 tháng đầu năm 2015, đoàn phát hiện Cơ sở Nha khoa Minh Tâm (Khu phố 2, thị trấn Bến Cầu) và Cơ sở Nha Khoa Nhân Tâm (ấp Long Châu, xã Long Khánh, huyện Bến Cầu) không đủ điều kiện hành nghề nha khoa.
Đoàn đã nhiều lần mời 2 cơ sở này về Phòng Y tế huyện để làm việc, nhưng các chủ các cơ sở trên đều không đến, tỏ thái độ bất hợp tác và vẫn duy trì hoạt động.
Nếu 2 cơ sở trên vẫn không chấp hành thông báo đình chỉ và có mặt tại Phòng Y tế Bến Cầu để làm việc, đoàn kiểm tra liên ngành huyện sẽ tiến hành niêm phong 2 cơ sở này và xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật.
Quang Son
