Chủ tịch UBND tỉnh: Thăm Phòng khám Đa khoa Lê Ngọc Tùng

Cập nhật ngày: 24/02/2012 - 06:06

(BTNO)- Sáng 24.2, nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955 – 27.2.2012), Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thuỷ đã đến thăm và chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ Phòng khám Đa khoa Lê Ngọc Tùng.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thuỷ tặng hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam cho bác sĩ Lê Ngọc Tùng (Phòng khám đa khoa Lê Ngọc Tùng)

Báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh, bác sĩ Lê Ngọc Tùng cho biết: năm 2011, phòng khám đã khám và điều trị cho hơn 50.000 lượt bệnh nhân. Ngoài ra, các y, bác sĩ của phòng khám cũng tham gia các hoạt động xã hội – từ thiện của ngành Y tế địa phương, trong đó có việc cấp phát thuốc và khám bệnh miễn phí cho người nghèo tại các xã Tân Bình, Thạnh Tân và Ninh Thạnh.

Đầu năm 2012, phòng khám cũng đã khởi công xây dựng Bệnh viện Đa khoa Lê Ngọc Tùng nhằm mở rộng quy mô hoạt động hiện nay. Công trình gồm 8 tầng lầu, được chia thành hai khối riêng là: Khối phòng khám và khối kỹ thuật cao (dành cho cấp cứu, mổ, chăm sóc sức khoẻ và điều dưỡng cho người già). Sắp tới, phòng khám sẽ lựa chọn đội ngũ bác sĩ đưa đi đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời có kế hoạch tuyển thêm nhân lực để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân.

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thuỷ thăm hỏi bệnh nhân điều trị tại phòng khám

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thuỷ rất hoan nghênh dự án nâng cấp phòng khám đa khoa Lê Ngọc Tùng thành Bệnh viện Đa khoa; đồng thời biểu dương những nỗ lực của phòng khám trong việc duy trì hoạt động chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân trong thời gian qua.

Thuý Trinh