Co.opmart Tây Ninh giảm giá, hỗ trợ khách hàng mua sắm

Cập nhật ngày: 05/10/2015 - 12:00

Sản phẩm được giảm giá bao gồm: Nước mắm cá cơm chai 500ml giảm giá 2 chai còn 29.000 đồng, dầu đậu nành chai 1lít giá chỉ còn 31.900 đồng, bột giặt hương hoa 6 kg giảm còn 115.000 đồng, gạo Nàng Hoa túi 5kg giá 82.900 đồng, bình nước rửa chén 4lít giá còn 55.900 đồng, áo thun trẻ em giảm còn 49.000đồng... và hàng trăm sản phẩm khác mang thương hiệu Co.opmart.

Khách hàng lựa chọn sản phẩm tại Co.opmart Tây Ninh.

Với tiêu chí chất lượng và tiết kiệm, Co.opmart Tây Ninh chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm hàng nhãn riêng có chất lượng đảm bảo và giá tốt so với sản phẩm cùng loại từ 5% đến 30%.

Hàng nhãn riêng Co.opmart có khoảng 300 mặt hàng chủ yếu tập trung vào nhóm hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng, từ trứng gia cầm, thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh, đồ dùng trong gia đình, đồng phục học sinh, trang phục công sở, trang phục lót nam nữ… đến những sản phẩm của các HTX làng nghề như bánh tráng, giò lụa gói lá…

Hàng nhãn riêng Co.opmart là sự phối hợp giữa Co.opmart với  các nhà sản xuất có uy tín trên thị trường, để đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt với giá phải chăng phục vụ sự lựa chọn đa dạng của khách hàng.

Cùng với các sản phẩm hàng nhãn riêng Co.opmart, các mặt hàng thực phẩm tươi sống như gà thả vườn nguyên con làm sạch, tôm thẻ, cá đổng, cá nục Quảng Ngãi, giò sống, các loại trái cây, rau củ VietGAP, hóa phẩm, hóa mỹ phẩm, thời trang cũng có chương trình giảm giá trung bình từ 20% đến 30%.

Ngoài ra, trong các ngày cuối tuần, siêu thị còn có chương trình mua 400.000đ tặng phiếu giảm giá 30.000đ hoặc được ưu tiên mua sản phẩm đồ dùng, may mặc giá giảm cực sâu. Các ngày thứ 3 hàng tuần đều có chương trình “Thứ 3 thả ga tích điểm”, tặng điểm thưởng mức cao.

Sông Ninh