Công ty Thanh Nhàn: Tặng quà tết cho công nhân

Cập nhật ngày: 15/01/2012 - 05:30

(BTNO)- Mừng xuân mới Nhâm Thìn 2012, Công ty TNHH đồ gỗ Thanh Nhàn (thị trấn Hoà Thành) đã tổ chức ngày truyền thống Giỗ tổ ngành Mộc, đồng thời tặng quà tết cho lực lượng công nhân đã tích cực làm việc với công ty trong 1 năm qua.

Công ty đã tổ chức cho công nhân rút thăm trúng thưởng, gồm các giải thưởng có giá trị như xe honda, xe đạp, tivi, tủ lạnh, máy giặt… Đây là phần thưởng cho tất cả công nhân đã cống hiến tích cực cho Công ty trong suốt năm qua.

Anh Nguyễn Ngọc Hoà, công nhân xưởng Mộc, rút thăm trúng xe máy

Được biết, tổng số tiền quà tặng trị giá 120 triệu đồng, mỗi công nhân được rút 1 chiếc thăm may mắn và nhận được quà theo đúng phần quà ghi trên lá thăm. Anh Nguyễn Ngọc Hoà, công nhân xưởng Mộc là người may mắn trúng thưởng chiếc xe máy Max hiệu Kawasaki trị giá trên 10 triệu đồng. Công ty cũng đã phát tiền thưởng cuối năm và tặng quà tết cho tất cả anh chị em công nhân.

Ông Võ Hữu Thanh Nhàn, Giám đốc Công ty TNHH đồ gỗ Thanh Nhàn cho biết: sang năm 2012, công ty sẽ tăng mức lương thêm 20% trở lên cho tất cả công nhân ở các phân xưởng nhằm kích thích tinh thần thi đua sáng tạo, phát huy những điểm tốt, khắc phục khuyết điểm, để sản phẩm của công ty luôn có nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng, đảm bảo uy tín đối với khách hàng, góp phần giúp công ty ngày càng phát triển bền vững.

Nguyễn An