FPT Chat: Trò chuyện miễn phí bằng “dế” bình dân

Cập nhật ngày: 15/04/2012 - 01:10

Theo đó, FPT Chat là ứng dụng nhắn tin di động cho phép người dùng trao đổi tin nhắn miễn phí nếu điện thoại có kết nối Wifi, 3G hoặc GPRS (với 3G hoặc GPRS, người dùng sẽ phải trả cước dữ liệu cho nhà mạng khoảng 1 đồng/1KB).
Điểm nổi bật của FPT Chat là số điện thoại của người dùng cũng chính là tài khoản để nhắn tin. Do đó, bất kỳ ai nằm trong danh bạ có dùng FPT Chat đều được cập nhật ngay trong danh sách “Người quen” để người dùng có thể lựa chọn đối tượng và chính thức kết bạn Chat.
Ngoài ra, FPT Chat còn giúp người dùng có thể gửi và nhận hình ảnh, âm thanh trực tiếp khi sử dụng tính năng chụp ảnh, ghi âm trực tiếp trong tin nhắn trên điện thoại. Với bạn bè đã sử dụng FPT Chat, họ sẽ nhận được hình ảnh, âm thanh trực tiếp. Còn nếu chưa sử dụng FPT Chat sẽ nhận được liên kết đến hình ảnh, âm thanh và xem được trên website.
FPT Chat cũng hỗ trợ tính năng Push mail, giúp người dùng quản lý tốt hộp mail cá nhân của mình và chủ động hơn với công việc hàng ngày. Push mail hỗ trợ đến 5 tài khoản Email khác nhau như Yahoo, Gmail…
Hiện, FPT Chat được tích hợp sẵn trong các dòng máy phổ thông như FPT B2700 (giá 790.000 đồng) và FPT B8400 (giá 1,39 triệu đồng). Ngoài ra, FPT cũng giới thiệu phiên bản FPT Chat cho máy tính bảng FPT (4,99 triệu đồng) và điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android FPT F6 (giá 2,99 triệu đồng).

Theo Vietnam+

 


Liên kết hữu ích