Hàng chục nghìn vé tàu giảm giá tới 30% trong dịp nghỉ lễ 30-4

Cập nhật ngày: 12/04/2015 - 05:54

ban-ve.jpg

Hành khách mua vé tàu sẽ được hưởng nhiều ưu đãi giá vé từ ngành đường sắt. (Ảnh: TTXVN)
 
Thời gian áp dụng đợt khuyến mại bắt đầu từ ngày 11-4 đến hết ngày 3-5.
 
Các mác tàu sẽ được bán vé khuyến mãi gồm SE1/2, SE3/4, SE5/6, SE7/8, TN1/2 xuất phát tại ga từ ngày 24-4 đến 3-5; đối với các mác tàu khu đoạn sẽ có văn bản quy định riêng.
 
Giai đoạn từ 24 đến 28-4, tàu lẻ không áp dụng cho các chỗ có ga đi là các ga nằm trong khu đoạn từ Hà Nội đến Thanh Hóa; tàu chẵn không áp dụng cho các chỗ ga đi là các ga nằm trong khu đoạn từ Sài Gòn đến Nha Trang.
 
Giai đoạn từ 29/4-3/5, tàu lẻ không áp dụng cho các chỗ có ga đi Vinh, Đồng Hới, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Diêu Trì, Nha Trang; tàu chẵn không áp dụng cho các chỗ có ga đi Vinh, Đồng Hới, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Diêu Trì.
 
Theo Tổng công ty Đường sắt, chương trình khuyến mãi vé tàu nhằm thử nghiệm và đánh giá hiệu quả chính sách vé bán linh hoạt theo thời điểm, mác tàu, chặng và số lượng chỗ để từ đó xây dựng chính sách phù hợp trong giai đoạn Hè năm 2015.
 
Vé khuyến mãi được áp dụng cho tất cả các hành khách đăng ký mua vé giảm giá các chiều và chặng rỗng trong dịp nghỉ lễ giỗ Tổ, dịp lễ 30-4 và 1-5. Chính sách giảm giá không áp dụng cho các đối tượng giảm giá khác, các đối tượng giảm giá khác của tổng công ty khi mua vé khuyến mại chỉ được mua với chế độ giảm giá cao nhất.
 
Các vé khuyến mại không được đổi vé. Hành khách trả lại vé khuyến mãi phải chịu mức phí trả vé 35% so với giá vé in trên tờ vé và có thông tin cá nhân đúng với thông tin cá nhân.
 
Ngoài ra, hành khách có thông tin cá nhân không đúng với thông tin in trên vé không được trả vé thì vé khuyến mãi được coi là không hợp lệ và hành khách không được đi tàu./.

Nguồn VIETNAM+