Khó kiểm soát thực phẩm “bẩn”

“Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018 tại Tây Ninh diễn ra từ  ngày 15.4 đến ngày 15.5. Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã thành lập ba đoàn kiểm tra liên ngành để tổ chức kiểm tra các cơ sở sản xuất, cửa hàng kinh doanh, bếp ăn tập thể… trên địa bàn tỉnh.

Qua kiểm tra, đoàn đã phát hiện và tiến hành xử phạt nhiều cơ sở vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh. Điều này cho thấy, thực phẩm “bẩn” tiếp tục là thách thức đối với cả cơ quan chức năng và người tiêu dùng.

Khó kiểm soát thực phẩm “bẩn”

Đoàn kiểm tra tại khu vực chợ huyện Tân Châu.

Khó kiểm soát thực phẩm “bẩn”

Phơi ngay đống rác.

Khó kiểm soát thực phẩm “bẩn”

Ngọc Bích - Thùy Dương - Châu Pha