Khởi công xây dựng Bếp ăn từ thiện ở Bệnh viện ĐD-PHCN

Cập nhật ngày: 09/07/2011 - 05:33

Lãnh đạo tỉnh động thổ khởi công xây dựng bếp ăn từ thiện

(BTNO) – Sáng 9.7, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ - Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Minh Trọng cùng Phó Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thuỷ đã đến tham dự lễ động thổ xây dựng Bếp ăn từ thiện tại Bệnh viện điều dưỡng – phục hồi chức năng tỉnh Tây Ninh (làng Hoà Bình).

Lãnh đạo bệnh viện cho biết, tài trợ cho việc xây dựng cũng như duy trì hoạt động của Bếp ăn từ thiện này là bà Nguyễn Thị Nhàn, một mạnh thường quân từng đóng góp rất nhiều cho các hoạt động từ thiện – xã hội. Bà Nhàn đã tài trợ 1 tỷ đồng, trong đó 250 triệu xây dựng công trình bếp ăn, số tiền còn lại gởi ngân hàng lấy lãi hàng tháng để chi trả tiền công cho nhân viên và mua gạo, thực phẩm…

Cùng ngày, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ - Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Minh Trọng cùng Phó Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thuỷ cũng đã đến dự lễ tặng ti-vi cho 25 hộ nghèo ở Thị xã.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thuỷ (giữa) trao ti-vi cho các hộ nghèo Thị xã

Số ti-vi này nằm trong số 500 ti-vi mà UBND tỉnh đã vận động các tổ chức, doanh nghiệp tài trợ, trong đó có DNTN Thanh Vinh – đơn vị tài trợ cho Thị xã.

Được biết, tổng trị giá của đợt tặng ti-vi cho hộ nghèo này, hơn 1.05 tỷ đồng.

Đ. Hoàng Thái