Lãnh đạo UB.MTTQ tỉnh chúc Tết bà con Khmer ở Hoà Thành

Cập nhật ngày: 12/04/2013 - 06:14

(BTNO)- Nhân dịp Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer, đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Phan Văn Thái- Phó Chủ tịch UB.MTTQ tỉnh dẫn đầu cùng lãnh đạo huyện Hòa Thành đã đến tặng quà, chúc mừng và vui Tết Chôl Chnam Thmây năm 2013 cùng bà con dân tộc Khmer ở Bàu Ếch, thuộc ấp Trường An, xã Trường Tây.

Ông Phan Văn Thái, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh (bên trái), tặng quà và chúc mừng năm mới bà con dân tộc Khmer ở Bàu Ếch.

Hiện nay, đồng bào dân tộc Khmer ở Bàu Ếch có 64 hộ với 332 nhân khẩu. Trong những năm qua, bà con Khmer ở Bàu Ếch được Đảng và Nhà nước quan tâm đầu tư, tạo điều kiện để phát triển kinh tế - xã hội, như xây dựng đường giao thông vào tận thôn xóm, sửa sang nhà truyền thống của đồng bào dân tộc, tặng nhà ở cho hộ nghèo. Đa số bà con đều có nhà cửa, phương tiện đi lại và có việc làm ổn định, con em đồng bào dân tộc được đến trường, hộ nghèo được hỗ trợ vốn sản xuất chăn nuôi phát triển kinh tế và nhiều chính sách ưu đãi khác...

Dịp này, ông Phan Văn Thái- Phó Chủ tịch UB.MTTQ tỉnh đã gửi lời thăm hỏi, tặng quà và chúc bà con Khmer ở Bàu Ếch đón tết thật vui, thật hạnh phúc, đồng thời mong muốn bà con tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tích cực lao động sản xuất để xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, phát triển.

Nguyễn An