Ra mắt Câu lạc bộ Phụ nữ từ thiện

Cập nhật ngày: 26/05/2012 - 04:47

(BTNO)- Chiều 25.5.2012, tại trụ sở Hội LHPN Tây Ninh, Ban thường vụ Hội LHPN Tây Ninh đã tổ chức lễ ra mắt CLB Phụ nữ từ thiện. Đến dự có ông Giang Ngọc Trực- Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ cùng lãnh đạo UB.MTTQVN tỉnh Tây Ninh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Nông Dân tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh và hơn 10 thành viên CLB Phụ nữ từ thiện.

Bà Trần Thị Ngọc Thu, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Tây Ninh trao quyết định thành CLB Phụ nữ từ thiện cho Ban Chủ nhiệm CLB

CLB Phụ nữ từ thiện hiện có 13 thành viên, gồm: Bà Nguyễn Thị Nhàn (Chủ nhiệm), Nguyễn Thị Bạch Mai (Phó Chủ nhiệm) và các thành viên: Lê Thị Trúc Thu, Huỳnh Kim Phú, Lê Thị Mỹ Vân, Lê Thị Mai Huyền, Hà Thị Thùy Trang, Nguyễn Thị Khuê, Đỗ Thị Diệp, Trịnh Ngọc Lan, Lê Thị Minh Trúc, Nguyễn Thị Hậu, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh. Những người phụ nữ này hiện đang kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, nhưng có chung tấm lòng từ thiện, muốn giúp đỡ những người dân nghèo khó. Theo kế hoạch, mỗi tháng, mỗi thành viên đóng góp vào quỹ CLB 3 triệu đồng. Mỗi tháng, số tiền này sẽ dùng tặng cho hai hộ nghèo bằng hình thức trao tiền mặt (20 triệu đồng) hoặc tặng bò sinh sản với giá trị tương đương để giúp họ có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Ngọc Thu - Chủ tịch Hội LHPN Tây Ninh bày tỏ sự vui mừng, cảm động trước sự chung tay của chị em phụ nữ vì cộng đồng. Trên thực tế, từ những năm qua, những người phụ nữ có tấm lòng hảo tâm này đã đóng góp vào nhiều hoạt động từ thiện, như xây nhà tình thương, nhà đại đoàn kết, bếp ăn từ thiện, tặng quà cho người nghèo, cấp học bổng cho học sinh và tham gia những chương trình chung tay vì cộng đồng.

Đại Dương

 

.