Hotline: 02763.822322
|
Đọc báo in
Tải ứng dụng
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân Tây Ninh tích cực thi đua xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tây Ninh
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân Tây Ninh tích cực thi đua xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tây Ninh
Suýt mất mạng vì cá cược
Thứ hai: 12:00 ngày 11/01/2016

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - Một người đàn ông Ấn Độ đã nuốt một cây kẹp sắt dài chỉ để chứng tỏ lòng can đảm với bạn bè mình.

Bhanvrabhai Meghwal được đưa đến bệnh viện sau khi nuốt cây kẹp sắt. Ảnh: PressTV

Bhanvrabhai Meghwal, 27 tuổi, đến từ một ngôi làng ở Rajasthan, miền Bắc Ấn Độ, đã thực hiện “trò dại dột” của mình khi đám bạn thách đố. Nhưng chỉ vài phút sau khi nuốt cây kẹp sắt với cây kẹp sắt dài hơn 30 cm, Meghwal bị đau đớn do thanh kim loại sắc bén mắc kẹt trong thực quản và gây tổn thương nghiêm trọng bên trong.

Ảnh chụp x-quang dị vật trong bụng nạn nhân. Ảnh: Irishmirror

Bhanvrabhai lập tức được đưa đến bệnh viện Akash ở Deesa cấp cứu. Ba bác sĩ đã cùng nỗ lực lấy chiếc kẹp sắt ra khỏi dạ dày của nạn nhân, và cuộc phẫu thuật kéo dài đến 4 tiếng đồng hồ.

Cây kẹp sắt sau khi được lấy ra khỏi bụng nạn nhân. Ảnh: Irishmirror

Bác sĩ Manoj ở bệnh viện Akash cho biết: “Bệnh nhân được đưa đến đây trong tình trạng nguy kịch. Anh ta khó thở và bị nghẹn do chiếc kẹp mắc kẹt trong thực quản. Gia đình bệnh nhân nói là anh ta đã nuốt chiếc kẹp sắt nhưng chúng tôi không tin cho đến khi nhìn thấy ảnh chụp X-Quang”.

Meghwal may mắn sống sót và đã tỉnh lại 12 giờ sau đó.

 TÙNG LÂM

Theo PressTV/Irishmirror

Từ khóa:
Báo Tây Ninh
Tin cùng chuyên mục
Ý kiến bạn đọc
Báo Tây Ninh