Tái hợp nhờ bức thư 16 năm nằm trong kẹt lò sưởi

Cập nhật ngày: 20/07/2009 - 11:49

Sau 16 năm chia biệt, một phụ nữ Tây Ban Nha đã tái hợp người tình Anh Quốc của mình khi bất ngờ tìm thấy bức thư tình rơi phía sau lò sưởi.

Steve Smith và Carmen Ruiz-Perez, hiện đều 42 tuổi, yêu nhau khi Carmen là một sinh viên ngoại thương học ở Brixham (Anh). Nhưng cuộc tình chỉ mặn nồng được một năm, Carmen phải trở về Tây Ban Nha rồi sang Pháp để điều hành một cửa hàng ở thủ đô Paris.

Xa xôi cách trở, dù công việc bộn bề nhưng Smith vẫn không nguôi nỗi nhớ. Anh không biết địa chỉ mới của nàng Carmen nên gởi một bức thư theo địa chỉ của mẹ cô ở TBN. Bà nhận được, đặt trên bệ lò sưởi, định sẽ đưa con gái khi cô về thăm nhà. Không may mẹ Carmen lại hay quên và không rõ vì sao lá thư lại rơi vào kẹt phía sau lò sưởi.

Khi sửa chữa nhà, công nhân xây dựng phá lò sưởi để làm lại và phát hiện bức thư giao lại cho Carmen. Cô kể lại: “Khi tôi nhận được bức thư, quá xúc động nên tôi đã không gọi cho anh ngay được. Tôi cứ nhấc điện thoại lên rồi đặt xuống dù biết rằng tôi cần phải nói chuyện với anh ấy”.

Còn Smith bảo rằng, khi anh vừa đến TBN, gặp Carmen ở sân bay, thời gian như ngưng lại. Từ sân bay, họ nắm chặt tay nhau đi đến để nhà thờ làm lễ cưới.

HY UYÊN

(Theo AFP)