Tân Biên: Họp mặt sinh viên tết Nhâm Thìn 2012

Cập nhật ngày: 21/01/2012 - 07:01

(BTNO)- Đêm 20.1.2012, Huyện đoàn Tân Biên đã tổ chức họp mặt sinh viên đang theo học các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trong và ngoài tỉnh nhân dịp tết Nhâm Thìn 2012. Ông Lê Minh Thế - Phó bí thư thường trực Huyện uỷ đã đến dự buổi họp mặt.

Năm 2011, Tân Biên có hơn 600 sinh viên theo học tại các trường cao đẳng, đại học trong và ngoài tỉnh. Ban liên lạc sinh viên tại TP.HCM đã tạo điều kiện cho các sinh viên mới ổn định nơi ăn, chỗ ở để học tập và vận động sinh viên tích cực tham gia các phong trào do Đoàn phát động như “ngày thứ 7 tình nguyện, chủ nhật xanh”, chiến dịch hiến máu nhân đạo, phối hợp tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao cho sinh viên của huyện với thanh niên các tỉnh và thành phố, đồng thời tạo điều kiện giúp đỡ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập. Một số sinh viên sau khi ra trường đã có việc làm phù hợp, ổn định tại quê nhà.

Khen thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động sinh viên huyện Tân Biên năm 2011

Tại buổi họp mặt, các bạn sinh viên đã giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập. Hầu hết các bạn đều đề xuất nguyện vọng được lãnh đạo huyện quan tâm hơn nữa, tạo điều kiện cho sinh viên về làm việc tại địa phương.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó bí thư Huyện uỷ Lê Minh Thế đã đánh giá cao sự cố gắng học tập của sinh viên huyện nhà và những đóng góp tích cực của ban liên lạc sinh viên, góp phần cho sinh viên học tập tốt và tham gia tốt vào các hoạt động ở nơi học tập. Đồng thời, Phó bí thư huyện cũng đã hứa, Tân Biên sẽ tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có nguyện vọng về tham gia công tác tại huyện.

Dịp này, Huyện đoàn Tân Biên đã khen thưởng cho 8 sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động sinh viên năm 2011 và quyết định thành lập, ra mắt Ban liên lạc thanh niên năm 2012 gồm 9 thành viên, do sinh viên Phan Gia Khuê – sinh viên Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM làm trưởng ban.

Đức Thịnh